TUYỆT CHIÊU XẮN TAY ÁO SƠ MI CHO CÁC CHÀNG

0
154

Với các chàng thích mặc áo sơ mi thì việc xắn tay áo không chỉ giúp bạn gọn gàng trong ăn mặc mà còn giúp bạn thoải mái trong các hoạt động tay chân, tránh nóng bức và bụi bẩn bám vào khi làm việc.

Việc xắn gấu tay áo còn giúp bạn thể hiện phong thái tự nhiên và phong cách ăn mặc của bạn. Xắn gấu tay áo cũng có nhiều kiểu xắn, thế nhưng xắn thế nào là hợp lý thì hãy cùng cùng công ty may áo thun đồng phục Hưng Phú tìm hiểu nhé.

  1. Xắn như thế nào là hợp lý

Việc xắn tay áo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thân hình, vóc dáng cơ thể và môi trường xung quanh. Nếu các bạn có thân hình lực lưỡng, body chuẩn thì xắn hay không xắn gấu áo cũng được, nhưng đối với các bạn có thân hình khiêm tốn một chút thì hãy chọn cho mình một chiếc áo slimfit ôm body nếu có muốn xắn tay áo, áo slimfit sẽ giúp các bạn gầy tự tin hơn trong mọi tình huống.

Về khoảng cách xắn tay áo thì tùy vào phong cách và môi trường của mỗi người mà xắn.  Nếu bạn muốn thể hiện nam tính thì nên xắn gấu tay áo lên 1/3 chiều dài cánh tay. Còn nếu bạn muốn thoải mái hơn thì nên gấp thêm 1 lớp nữa sao cho đến phần khuỷu tay là có thể thoải mái hoạt động và làm việc.

  1. Các kiểu xắn tay áo cơ bản hiện nay
  • Cơ bản

B1 : Tháo nút áo

B2 : Dùng chiều dài gấu tay áo làm chuẩn mức, sau đó xắn lên 3 lớp có thể nhiều hơn nếu bạn thích.

B3 : Điều chỉnh nếp gấp chỉn chu, gọn gàng lại.

  • Phá cách

B1 : Dùng 1 chiếc đai kẹp phần trên cánh tay áo.

B2 : Kéo phần đai lên trên sao cho phần đai bị nếp gấp áo che đi.

B3 : Điều chỉnh các nếp gấp sao cho phẳng phiu.

Xưởng may Hưng Phú là công ty may balo túi xách cao cấp tiêu chuẩn hàng xuất khẩu tại TpHCM, đồng thời cũng là xưởng may túi vải không dệt giá sỉ, chuyên cung cấp dịch vụ gia công mặc hàng thời trang cho các đơn vị trên toàn quốc. Liên hệ hotline Hưng Phú để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.