Gọng kính cận thời trang các kiểu dáng mắt kính trắng mới mẻ này sẽ đưa về

0
163

các kiểu dáng mắt kính trắng mới mẻ này sẽ đưa về cho khách hàng vẻ trẻ đẹp, hiện đại & thời trang.
 những chiếc   kính cận đổi màu kính trắng đưa đến cho doanh nghiệp vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng & khá êm ả dịu dàng êm ả. đặc biệt so với các người bị cận, việc chọn được một cặp kính trắng phù hợp thật quan trọng. những mẫu kính này đó là một gợi nhắc hấp dẫn cho doanh nghiệp

 

 

 

 

năm nay các mẫu kính cận có mắt kính góc cạnh khá độc đáo và khác biệt, vừa cá tính vừa trẻ trung đang rất được ưa chuộng. không giống như những kiểu kính thời trang, mắt kính cận hay mắt kính trắng không qua to.Kính mắt góc cạnh đang rất được yêu thích 

kính cận dành cho mặt tròn thanh mảnh thời trang Gọng kính thường làm bằng nhựa với các dạng vân màu hoặc phản chiếu những ánh màu khác nhau theo cường độ ánh sáng. năm nay loại gọng memo plastic có độ lũ hồi tốt and độ trong quãng rất được ưa chuộng với nhiều tông màu ánh cam, ánh bạc, tím biếc… rất rất dị. 

 

 

Cách điệu từ vật liệu đến kiểu dáng

 Về nguyên lý khi chọn gọng kính và mắt kính, bạn nên căn cứ vào sự tương phản với hình dáng gương mặt, bề rộng của gọng xác suất với độ lớn của khuôn mặt. Mặt trái xoan: rất giản đơn đeo kính vì gần như loại nào cũng hợp.

Mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng manh and gọng dài, hẹp sẽ khiến gương mặt bạn thanh thoát hơn. không nên đeo mắt kính hình tròn, kính quá to hay quá nhỏ vì chúng sẽ khiến nổi bật nhược điểm này.

Mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mượt mà sẽ hỗ trợ gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng đều có thể làm khuôn mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông hay loại quá ôm sát mặt.

khuôn mặt dài: Loại kính gọng to, có không ít trang trí, phần hai bên thái dương đậm sẽ khiến gương mặt có vẻ đầy đặn & ngắn lại hơn nữa. Mắt kính tròn hoặc vuông sẽ hỗ trợ làm đẹp cho khuôn mặt này.

Mặt trái tim (trán rộng, cằm nhọn): hãy chọn kính phẳng ở mặt trên hoặc kính hình chữ nhật để tạo nên sự cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo, hoặc phần bên dưới mắt hơi rộng, không tồn tại vành cũng hợp với khuôn mặt này.


so với những loại kính cận, bạn nên chọn lựa các hãng kính tên tuổi để bảo vệ về chất lượng và độ an ninh. những loại kính đồ hiệu có giá tương đối cao, khoảng từ 1.200.000 đ đến 3.000.000 đ.chúng ta có thể các hãng ít tên tuổi hơn nhưng quality vẫn bảo đảm với giá từ 400.000 đ đến 800.000 đ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.