Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ tương thích từng khuôn mặt

0
255

chỉ dẫn chọn gọng kính cận phù hợp cho mỗi khuôn mặt, giúp cho bạn gái không còn đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không những thế một kiểu kính tương thích cũng giúp khuôn mặt trở nên hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là mặt hàng vô cùng quan trọng so với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ giúp đỡ bạn nhìn rất rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các cô gái xinh đẹp hơn.

==>> Xem thêm : gọng kính titan

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để làm khuôn mặt dài có vẻ ngắn thêm một đoạn hãy lựa chọn loại kính gọng to (theo chiều đứng), có tương đối nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê phù hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là các điểm sáng của một cô nàng chiếm hữu gương mặt trái lê. những loại kính có gọng thanh mảnh hay mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi điểm yếu của gương mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô gái có khuôn mặt hình tam giác phần trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, hãy chọn loại gọng kính cận có phần trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên hãy lựa chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

==>> Tham khảo :   kính cận nam đẹp

4. gương mặt oval rất dễ chọn lựa những kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với hầu như những kiểu kính. những nhà thiết kế thường dựa vào khuôn mặt này để thiết kế, thí điểm and kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuông với những góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho các cô gái có khuôn mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có nhiều Điểm sáng giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, oval. Ngoài ra, những loại gọng có bản ngang ngắn và các đường dọc thẳng cũng phù hợp với khuôn mặt này. những mẫu trang trí và hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho gương mặt.

6. gương mặt góc cạnh nên chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hài hòa hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm nhận thấy mình phù hợp với gọng vuông có không ít đường cong mềm mịn. Cần để ý là kích thước không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.