Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng gương mặt

0
209

 chỉ dẫn chọn gọng kính cận thích hợp cho từng khuôn mặt, giúp bạn gái không thể đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không chỉ có thế một kiểu kính   kính cận phù hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên thu hút & xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là mặt hàng rất chi là quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là giúp bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các cô gái xinh đẹp hơn.

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận phù hợp với mặt dài

để gia công khuôn mặt dài có vẻ ngắn thêm hãy lựa chọn loại   kính cận đi mưa to (theo chiều đứng), có không ít trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo nên mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê phù hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những điểm lưu ý của một cô gái sở hữu gương mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp đỡ bạn che giấu đi điểm yếu kém của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô nàng có gương mặt hình tam giác phần trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, nên chọn loại gọng kính cận có phần bên trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên hãy lựa chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất dễ dàng chọn lựa các kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với số đông những kiểu kính. các nhà thiết kế thường phụ thuộc vào khuôn mặt này để xây cất, thí điểm và kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu tương thích nhất cho những cô nàng có gương mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có không ít đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Không những thế, những loại gọng có phiên bản ngang ngắn và những đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. các mẫu trang trí và hoa văn hay cách điệu sẽ tăng lên bề rộng cho gương mặt.

6. gương mặt góc cạnh hãy lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. mặc dù, bạn cũng cảm thấy mình phù hợp với gọng vuông có khá nhiều đường cong mềm mại. Cần xem xét là kích cỡ không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.