Với TPCN Boni-smok loại bỏ thuốc thật dễ dàng

0
168

Cai hút thuốc lá hữu hiệu với thuốc bỏ hút thuốc lá Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện hút thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được phương thức hiệu nghiệm để từ bỏ thuốc? Hãy thử sử dụng ngay lập tức thuốc cai thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng người dùng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dù nhiều người biết tới tác hại của nó song vẫn không thể nào bỏ thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến người sử dụng không thể từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử nước súc miệng bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn ước mong bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Nguồn gốc sản phẩm

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Canada.

Giới thiệu về thuốc bỏ hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều người qua đời, người bị căn bệnh vì hút thuốc làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân bỏ hút thuốc lá thành công. Bởi lúc đã thèm  thuốc lá trong một giai đoạn dài khi cai sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh dùng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn muốn từ bỏ hút thuốc một cách hiệu nghiệm hãy tìm đến một phương thức từ bỏ thuốc nhanh chóng và công hiệu.
 

Sử dụng nước súc miệng từ bỏ thuốc Boni Smok là một trong các phương pháp từ bỏ thuốc nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng những cách khác. TPCN  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng nước súc miệng Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm từ bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều người dùng bởi tác dụng nhanh của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ mắc nghiện lại.


Hãy cùng nghiên cứu chi tiết về sản phẩm nếu quý khách hàng để tâm tới sản phẩm này bên dưới.

Các thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của TPCN Bonismok

Lúc dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không nhận thấy mùi hương và ngon lành như bình thường. Vì thế, lúc từ bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Bên cạnh đó thuốc Bonismok còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi công hiệu  có tác dụng phòng chống  rang sâu nhờ vào những thành phần dược liệu. Đây cũng là nguyên do thực phẩm chức năng bỏ thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng dùng

Sản phẩm  dành cho những người ước mong cai hút thuốc mau chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, mỗi lần lấy chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước khi mua sản phẩm nên xem xét hạn sử dụng in trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở chỗ thoáng, khô ráo, để xa tầm với trẻ nhỏ.

Nước súc miệng cai hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp bỏ hút thuốc lá hiệu quả bạn nên dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc lá có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.