thuốc trị đau khớp gối của mỹ tăng cường sức khỏe

0
21

Cách sử dụng glucosamine là là một trong những điều quan trọng tạo nên tác dụng của thuốc trị đau khớp gối, vì khi sử dụng sai hướng dẫn hay sai liều lượng thì không những không đạt hiệu quả mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏeHãy cùng mình tìm hiểu xem làm sao có thể sủ dụng glucosamine đúng cách và hiệu quả là gì?

Cách sử dụng thuốc trị đau khớp gối glucosamine đạt hiệu quả nhất

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ điều trị của bạn nếu bạn đã bị bệnh và sử dụng 1 loại thuốc khác không phải là thuốc xương khớp.

Bác sĩ sẽ là người cung cấp cho bạn những ý kiến chuyên môn khi sử dụng glucosamine điều này sẽ giúp bạn sử dụng thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như biết được liều lượng bạn đang cần.

thuoc tri dau khop goi cua my

Liều dùng an toàn nhất khi sử dụng thuốc trị đau khớp gối glucosamine được khuyến cáo: Liều dùng đầu tiên 1.500mg glucosamine và 1.200 mg chondroitin mỗi ngày được sử dụng trong 6 đến 8 tuần đầu tiênBạn có thể giảm liều dùng xuống còn 1.000mg glucosamine và 800mg chondroitin có thể là ít hơn. Nếu thuốc có tác dụng, bạn nên tiếp tục sử dụng trong vài tháng.

Khi phối hợp các loại thuốc về xương khớp với glucosamine cho tới khi hết đau sẽ sinh ra hiệu quả cao nhất cho glucosamineKhi dùng các loại thuốc giảm đau cần nên chú ý có cần hoặc hỏi ý bác sỉ có cần uống kèm với thuốc dạ dày hay không ví dụ như dòng NSAID thì cần phải uống kèm.

Khi bạn có khả năng bị nổi mẩn khi ăn phải 1 món hải sản thì tôi khuyên bạn không nên sử dụng glucosamine, hay bạn đang trải quả khó chịu của cảm cúm, bệnh về tai – mũi – họng cần chú ý khi sử dụng thuốc bổ xương khớp như glucosamine.

Đối với những phụ nữ dưới đang cho bú hoặc có thai, những trẻ em chưa tới tuổi vị thành niên thì không nên sử dụng thuốc trị đau khớp gối tránh ảnh hưởng do dư chất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.