Thuốc Bonivein trị bệnh trĩ công hiệu

0
173

TPCN Bonivein lối thoát cho bệnh nhân mắc bệnh lòi dòmBoniVein chữa bệnh trĩ là thực phẩm chức năng giúp và phòng chống chữa trị những bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – sản phẩm  giúp chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Xuất xứ của sản phẩm

BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ Canada, đang được nhiều người chọn lựa hiện tại.

Giới thiệu về thuốc

Người mắc trĩ sẽ mắc nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong đời sống hằng ngày, ảnh hưởng đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người bị căn bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng nhiều người nghĩ chứng bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây nên nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của căn bệnh.

 1 trong những thực phẩm chức năng  có công dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là TPCN BoniVein từ Canada. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ lúc sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này sau đây nha.

Những thành phần BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng thuốc bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách dùng BoniVein

Liều sử dụng và cách dùng ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên sử dụng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao bì thuốc

Bảo quản TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.