Sử dụng dầu gội thường làm tóc khô

0
165

Hiện nay, các hãng dầu gội trị rụng tóc đầu đều quảng cáo là làm mượt tóc và chống nguyên nhân rụng tóc. Tuy nhiên, bản chất của sợi tóc là protein sừng hoá, chất sừng đã chết thì không thể hấp thụ được gì.

Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn (có nguồn gốc, nhãn mác,… cụ thể), không dùng hàng trôi nổi.

Và các chuyên gia về tóc khẳng định, mái tóc đẹp nhất khi dầu tự nhiên được sản sinh từ da đầu ngấm xuống tận ngọn tóc. Vì vậy, họ khuyên bạn không nên gọi đầu mỗi ngày, nên gội đầu từ 2-3 lần/tuần.

Tóc sẽ khỏe hơn: Bạn càng gội đầu nhiều thì càng làm mất đi phần dầu tự nhiên của tóc. Hơn nữa, khi bạn dùng nhiều dau goi thao duoc tri rung toc Megumi  thì cũng có nghĩa là làm mất đi độ bóng của tóc.

Hình ảnh có liên quan

 

Cách gội đầu đúng cách

Ngoài việc hạn chế gội đầu thường xuyên, các bạn cũng nên lưu ý những cách gội đầu không đúng cách mà các bạn rất dễ mắc phải sau đây:Không sử dụng dầu xả: Nếu bạn muốn mái tóc bóng mượt, hãy tập thói quen sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu. Không chỉ vậy, dầu xả dưỡng tóc còn giúp giảm tình trạng tóc gãy rụng tóc nhiều khi chải.

dầu gội thảo dược Megumi đắt tiền là số 1: Tâm lý quá tin tưởng vào dầu gội đắt tiền chưa hẳn đã đúng trong mọi trường hợp. dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc Megumi tốt không phục thuộc vào thương hiệu, giá bán, mà nó có phù hợp với da đầu, loại tóc của bạn hay không.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, nếu không gội sạch dầu trên da đầu, tóc sẽ bị bết dính và sinh ra gàu. Thậm chí, một vài nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra hóa chất phthalate – chất tạo mùi hương và làm mượt tóc được sử dụng trong sản xuất dầu gội trị rụng tóc Megumi đầu có thể gây vô sinh nếu người dùng lạm dụng.Một bí quyết dành các bạn là thỉnh thoảng có thể dùng dầu xả thay cho dầu gội. Tuy dầu xả không đem lại hiệu quả làm sạch như dầu gội, nó vẫn đảm bảo mái tóc mượt bóng, không gây tổn hại tóc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.