Rượu bia căn nguyên vì sao lại xuất tinh sớm

0
125

Mặc dù rượu có tính ấm, vị cay có chức năng trợ dương, ôn thông kinh mạch có lợi cho tình trạng sức khỏe tình dục của cánh mày râu nhưng với những người sử dụng các chất có cồn thường xuyên lại là tác nhân gây xuất tinh sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao lại xuất tinh nhanh vì các chất có cồn nhé.

Thường xuyên dùng rượu bia nhiều gây xuất tinh sớm

Thường xuyên dùng các đồ uống chứa cồn nhiều gây nhanh xuất tinh

Dùng các đồ uống chứa cồn gây giảm sút nhu cầu tình dục

các chất có cồn là chất kích thích, giúp gia tăng cảm giác hưng phấn nếu được dùng liều lượng đúng cách. Khi sử dụng quá nhiều, các chất có trong rượu, đặc biệt là cồn gây phá hủy gan, thận, hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ngăn chặn quy trình máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể. Trong đó quá trình cung cấp máu cho các thể hang ở dương vật bị gián đoạn, khiến cánh mày râu giảm nhu cầu tình dục đáng kể. Đây là căn nguyên tại sao lại xuất tinh sớm ở nam giới

Uống rượu bia gây liệt dương

Sử dụng nhiều rượu bia khiến cho lượng testostesron bị giảm sút. Khi lượng hormone này suy giảm cũng chính là khả năng kích thích tuyến tiền liệt, khả năng phóng tinh bị giảm sút. Rượu còn gây tác động tới khu thần kinh, ức chế thần kinh làm cho sức khỏe bị suy giảmcơ thể mệt mỏiđau đầu không còn hứng thú gì với chuyện yêu. từ đó phái mạnh dần trở nên yếu đuối trong chuyện yêu nguy cơ liệt dương, xuất tinh sớm.

Gây tác động đến khả năng sinh con

Nhiều nam giới không biết rằng việc dùng quá nhiều rượu bia ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng của họ, khiến cho khả năng có con bị giảm xuống. Theo các cuộc nghiên cứu Thời gian qua ở những phái mạnh thường sử dụng các thức uống có cồn thì họ có đến 70% lượng tinh trùng phát triển không bình thường. Những tinh trùng này khi gặp trứng có thể đậu thai nhưng lại rất yếu ớt, dễ bị sảy thai. Hoặc cũng có hiện trạng những đứa trẻ sinh ra từ tinh trùng không khỏe mạnh khiến đứa bé bị dị tật, tình trạng sức khỏe yếu.

Sử dụng các chất có cồn khiến tình hình sức khỏe xuống dốc

Trong quy trình sản sinh tinh trùng khiến cánh mày râu mất đi lượng năng lượng khá lớn, chúng cần được bù đắp lại bằng các dưỡng chất đầy đủ. Tuy nhiên việc dùng các chất có cồn với liều lượng lớn và thường xuyên khiến cơ thể bị suy nhược, các bộ phận trong cơ thể con người như tim mạch, gan, thận hay hệ thần kinh bị suy giảm tác dụng. Đây chính là thành phần làm cho đàn ông bị giảm phong cáchthân thể căng thẳng mệt mỏilàm cho họ chán ngán chuyện yêu, cuộc yêu nhanh chóng kết thúc và nhàm chán.

Chúng tôi mong muốn rằng những thông tin trên sẽ lí giải được thắc mắc vì sao lại xuất tinh sớm do các chất có cồn. Hãy tránh xa các thức uống có cồn, dùng ở liều lượng phù hợp để tránh tác động đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.