Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Khám phụ khoa uy tín

0
115

Viêm nhiễm phụ khoa chính là một trong những nỗi lo mà bất cứ chị em nào cũng lo lắng hiện nay. Bên cạnh việc dẫn đến những phiền toái ở trong cuộc sống hàng ngày, mà bên cạnh đó nó còn là dấu hiệu của vô số chứng bệnh nguy hiểm đối với cơ thể như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, vô sinh… Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các cơ sở y tế thăm khám phụ khoa uy tín chính là một vấn đề rất được các chị em để ý. Vậy lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín dựa vào yếu tố gì. Hôm nay, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở khám phụ khoa uy tín

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Hiện nay, sự xuất hiện của các chứng bệnh phụ khoa càng ngày càng nhiều, song song với đó nhu cầu thăm khám cũng tăng lên. Bởi lý do đó, các phòng khám phụ khoa cũng xuất hiện với mật độ ngày một nhiều, nhằm đáp ứng mong muốn được khám chữa bệnh của mọi người. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín không phải ai cũng biết. Do vậy, các tiêu chí để bạn lựa chọn một phòng khám an toàn bao gồm:

 • Cơ sở y tế được lựa chọn đã được các ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động và đảm bảo quản lý chất lượng hay chưa.
 • Tính đầy đủ, tiện nghi và hiệu quả của hệ thống máy móc trang thiết bị y tế phục vụ thăm khám và điều trị bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
 • Chi phí thăm khám hợp lý, minh bạch

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa được đánh giá rất cao, và có rất nhiều chị em phụ nữ đã đặt niềm tin chọn làm cơ sở thăm khám, phòng khám có những điểm nổi bật như:

 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đội ngũ y bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Phòng khám Nam học Hà Nội là địa chỉ thăm khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh phụ khoa. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám rất nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bệnh nhân trong khả năng.

 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nghiêm ngặt

Khi bạn đến với Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi sẽ được tư vấn và thăm khám từ lâm sàng đến cụ thể theo một quy trình chuyên nghiệp, nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có mô hình thăm khám khoa học

Tại phòng khám hiện nay đang được xây dựng mô hình theo mô hình “Một bác sỹ – Một bệnh nhân – Một phòng bệnh” giúp cho tâm lý của người bệnh bớt căng thẳng, giúp việc điều trị diễn ra hiệu quả hơn.

 • Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại

Tại phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, hầu hết trang thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học vô cùng phát triển. Đồng thời, phòng khám không ngừng nâng cấp các trang thiết bị y tế hiện đại, bắt nhịp kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả tốt.

 • Môi trường thăm khám

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi – số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội với diện tích lớn, rộng rãi, xây dựng và thiết kế hiện đại, tiện nghi, khép kín. Về mặt vệ sinh luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế, kể cả rác thải y tế cũng được xử lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

 • Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch

Mọi mức chi phí đều được niêm yết, quy định theo quy định của Bộ Y tế và được công khai, minh bạch cũng như thông báo với bệnh nhân trước khi thực hiện.

 • Thời gian làm việc của phòng khám vô cùng linh động

Thời gian làm việc của phòng khám rất linh động. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, thời gian làm việc từ 7h30 – 20h mỗi ngày giúp bạn chủ động lựa chọn thời gian thăm khám.

Từ đó có thể nhận xét rằng phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy mà các chị em đang có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa. Nếu như có nhu cầu thăm khám bạn có thể đến phòng khám tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here