mặt phẳng tất cả dự án topaz elite dragon

0
76

Tiếp nối tiếng vang và sức hút của chuỗi các Dự Án BĐS topaz elite là một dự án đặc biệt quan trọng ấn tượng về mặt đặc biệt ý nghĩa và những giá trị tiện ích nhận được từ Dự Án BĐS. topaz elite dragon với thiết kế ấn tượng sẽ là màn chào bế mạc cho những chuỗi thành công từ dự án tổng. dự án căn hộ chung cư cao cấp topaz elite dragon đặc biệt thu hút các chủ đầu tư của dự án với thiết kế ấn tượng. Dưới đây là những tin tức chính xác nhất về toàn bộ mặt phẳng dự án và căn hộ topaz elite dragon 2.

Thiết kế mặt bằng dự án Topaz Elite Block Dragon

dự án topaz elite dragon 2 với quy hoạch khuynh hướng đến tất cả dự án Bất Động Sản căn hộ hạng sang giá mềm cho cư dân đô thành. Tiếp nối những ấn tượng tốt từ các dự án topaz elite trước đó, dragon 1 nâng tầm phát triển hơn về giá trị và ý nghĩa tinh thần để tạo ra một dự án Bất Động Sản đẳng cấp thực sự thu hút các CĐT.

Dragon 1 là một phần tạo được dấu ấn tay gyan – hình thủ ấn 2 ngón với đặc biệt ý nghĩa quy tụ tinh hoa đất trời, may mắn tài lộc và vận mệnh chơi các chủ nhân Sở hữ căn hộ cao cấp topaz elite dragon 2. Thiết kế duy nhất 1 block cao 33 tầng, dragon 1 sừng sững như một con rồng khuynh hướng về TP và toàn địa điểm dự án Bất Động Sản. Một tầm nhìn đẹp cho các căn hộ trong khu vực.

Tham khảo thêm dự án Bất Động Sản căn hộ aurora

căn hộ thuộc dự án topaz elite dragon 1 với nhiều diện tích cho các GĐ chọn lựa từ 60 – 92 m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng được trang bị đầy đủ nội thất bên trong nhà ở hiện đại. Các căn hộ cao cấp được bài trí và sắp đặt hài hòa từ tầng 3 tới tầng 33 tạo nên khoảng không sinh thái xanh nhà ở gần gũi. căn hộ chung cư thông minh với thiết kế kiến trúc hiện đại, khoảng trống mở tận dụng tối đa khoảng trống, ánh sáng thiên nhiên và tầm nhìn đẹp cho người dân.

Tiện ích từ Dự Án BĐS topaz elite dragon

Dự Án BĐS topaz elite dragon là dự án Bất Động Sản cuối cùng trong dự án Bất Động Sản chuỗi ngọc trai ấn tượng trong khu vực. nắm giữ địa thế đắc địa nằm ở trong lòng trung tâm thương mại elite mall. người dân topaz elite dragon 1 sẽ tiến hành hưởng những tiện ích hiện đại:

· Khu nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với: spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, hồ bơi ngoài trời và tiện ích từ tầng Podium của địa thế liền kề.

· khu vực shopping lớn, trung tâm giao thương elite mall, quán bar, café cực sang trọng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

· dự án Bất Động Sản được hưởng đồng loạt tiện ích từ hạ tầng của toàn địa điểm, không gian sống đạt chuẩn thế giới với hệ sinh thái xanh rộng lớn, chủ đạo là cây xanh và diện tích nước mặt lớn.

dự án Bất Động Sản nhà ở topaz elite dragon được đầu tư mạnh mẽ mang tới chọn lựa hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại trong xung quanh vị trí. tất cả thiết kế dự án sẽ tiến hành công bố chi tiết hơn để các chủ đầu tư có chọn lựa chính xác về mặt bằng và thiết kế nhà ở tại Topaz Elite Block Dragon.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here