Dự án Summer Residences để các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội

0
26

Trong đó, căn hộ vườn được xem là dòng sản phẩm lý tưởng khi vừa thỏa mãn nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống của chủ độc quyền, vừa đảm bảo gia tăng giá trị tài sản theo thời buổi. Đây là dự án bất động sản trước nhất do Công ty Capitaland phát triển tại khu Nam TPHCM với phương châm kiến tạo những môi trường sống tiện dụng, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường. Mặc dù gia đình tôi ở sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, nhưng ngày nào cũng có người nhét vào khe cổng 2-3 tờ giấy.

Trong khi nguồn cung nhà vi la, căn hộ thương nghiệp cũng đạt kỷ lục trong 4 năm trở lại đây, với khoảng 4000 căn gia nhập thị trường. Toàn bộ các dự án Summer Quận 4 tại đây sẽ được thiết kế giống nhau như đúc để tạo môi trường sống đồng đẳng cho mọi người. Chi phí thấp, đất Long An còn kích thích nhiều nhà đầu tư mua sỉ tạo ra thị trường nườm nượp.

Summer Residences Quận 4 tăng mạnh và bền vững nhờ đòn bẩy hạ tầng

“Nếu có một ngôi nhà trong khu Resort ngay ven sông Quận 4, phí tổn vừa tầm, mỗi năm gia đình đều có thể đi du lịch thoải mái mà không phụ thuộc vào lịch nghỉ của quốc gia. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này sẽ đưa ra thị trường khu Nam 1000 căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, Chủ Đầu tư đã tụ hội phát triển các trục cộng tác trung tâm, dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

Quy định chặt chẽ là thế nhưng nhiều doanh nghiệp môi giới đã “lách luật” bằng cách “bắt tay” với các chủ đất để làm Summer Residences Quận 4. Vị trí chiến lược gần trường bay Tân Sơn Nhất, trung thực tình phố tiện lợi kết nối với các khu vực phát triển sôi động như khu Nam Sài Gòn, Bình Dương…đã giúp dự án thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Việc nhà đầu tư quay lại với Summer Residences Quận 4 thời khắc này sẽ giúp thị trường bất động sản cân bằng hơn sau khi nghiêng hẳn về phía dự án từ tháng 6 tới nay.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.