Dán răng sứ thẩm mỹ – Công nghệ cho nụ cười hoàn mỹ

0
75

Dán răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ đẹp, tự nhiên mà giúp bảo tồn răng thật tối đa. Mặt dán sứ siêu mỏng như một lớp bảo vệ phủ lên răng thật, vừa bảo vệ răng thật tự nhiên vừa giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của dán răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Mỹ

Dán sứ veneer chỉ mài đi phần mặt ngoài của răng, phần răng thật được giữ gần như hoàn toàn. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đang tìm đến phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ những ai răng đều sẵn, mỏng lép, thưa, men răng không quá xỉn màu mới nên làm phương pháp này. Và cũng tùy vào tình trạng răng mà độ mài dày mỏng cũng sẽ khác nhau.
Khách hàng thực hiện dán răng sứ tại nha khoa Mỹ
Được chuyên gia thực hiện an toàn, chính xác tuyệt đối
Thực tế, dán sứ veneer là phương pháp yêu cầu cao, việc tỉ lệ mài cùi từ chuyên gia thẩm mỹ đến việc tạo ra dáng răng mỏng từ chuyên gia tạo hình phải thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng, khó hơn bọc răng sứ rất nhiều. Nhưng tất cả đều được thực hiện chuẩn xác hoàn hảo bởi chuyên gia Amuse.
Sử dụng chất liệu sứ chuẩn để dán veneer có độ bám chắc hoàn hảo
Dán veneer thường mỏng, sẽ rất dễ làm hở đường lợi, và dễ rơi mặt sứ. Nên không phải loại sứ nào cũng có thể dùng dể dán veneer. Hiện nay chỉ có 3 dòng sứ là Emax, Herazi, Dmag là đạt đủ tiêu chuẩn với độ mỏng, độ bền độ trong và độ bám chắc vào răng thật.
Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn một hàm răng dán sứ chắc khỏe, đẹp hoàn hảo.

Quy trình dán răng sứ thẩm mỹ

Quy trình dán sứ veneer tại nha khoa Mỹ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn đồng bộ từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện
Quy trình dán răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Mỹ
Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn
  – Các chuyên gia thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu có các bệnh lý về răng như: hỏng tủy, sâu, viêm nha… sẽ được điều trị trước khi thực hiện làm răng sứ.
  – Sau đó dựa vào tình trạng răng, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp làm răng sứ và dáng răng phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh, điều trị răng 
  Làm sạch các mảng bám, lấy cao răng, điều trị viêm lợi trước khi bắt đầu làm răng sứ.
Bước 3: Mài cùi răng hàm dưới, lấy mẫu
  Các chuyên gia điều chỉnh cùi răng hàm dưới, lấy mẫu răng sứ bằng silicon để gửi về Labo (họ sẽ dựa vào đó để thiết kế, tạo hình răng sứ). Trong 2 ngày đợi hoàn thiện răng sứ, khách hàng sẽ được lắp răng tạm để sinh hoạt, ăn uống bình thường.
Bước 4: Lắp răng sứ hàm dưới, mài răng hàm trên
  Sau 2 ngày mài răng lần 1, khách hàng quay lại để lắp răng sứ hàm dưới và bắt đầu mài cùi răng hàm trên. Chuyên gia lấy dấu răng, lắp răng tạm cho hàm trên tương tự như hàm dưới.
Bước 5: Lắp răng sứ hàm trên
  Chuyên gia lắp răng sứ hàm trên, kiểm tra tổng thể về độ khít sát, các khớp cắn, độ kênh sao cho chính xác tuyệt đối! Và hẹn lịch thăm khám lại.
Bước 6: Kiểm tra lần cuối
  Một tuần sau khi lắp hoàn thiện hàm răng sứ.
Đến với nha khoa Mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tất cả các dịch vụ đảm bảo đúng chất lượng quy trình theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dán răng sứ thẩm mỹ tốt nhất để sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ khi đến với nha khoa Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.