có nên dùng Fuji Sumo chữa rối loạn cương dương không?

0
19

Không biết Fuji Sumo chữa rối loạn cương dương có hiệu quả không? Tôi bị rối loạn cương dương nhưng không biết làm sao. Bạn tôi có giới thiệu cho tôi sản phẩm Fuji Sumo, bảo là dùng rất tốt nhưng nó cũng chỉ là nghe người ta nói chứ không trực tiếp dùng. Vì vậy tôi muốn hỏi trước đã mới dùng. Có anh nào dùng chưa, hiệu quả không chia sẻ cho tôi biết với!!

Trả lời:

Hoàng: Tôi được ông bạn bên Nhật tặng, dùng rồi nè! Cũng ok lắm á. Từ lúc uống Fuji Sumo, đều đều hàng tuần tôi làm 3 trận mà vẫn khỏe re.

Do Thien: Tui không bị rối loạn cương dương, cơ mà nghe mấy chuyện này cũng khoái. Hóng xem, nhỡ đâu mai mốt cần =))))))))))

Hoa Hồng: Chồng tôi dùng rùi nè, trị bệnh yếu sinh lý rất tốt đó. Bữa trước cứ mỗi lần tôi gợi ý “chuyện ấy” là y rằng than mệt mỏi rồi việc công ty áp lực, phải ngủ sớm,… bla bla… để né tránh. Nay thì luôn chủ động, mỗi tuần vài nháy là chuyện thường.

Người vô hình: Cũng không hiệu quả mấy, chủ yếu là tăng ham muốn với cải thiện chứng mệt mỏi sau khi quan hệ thôi. Tôi dùng thấy vẫn còn rối loạn cương dương.

Tuấn Phát: #Ngườivôhình anh dùng mấy hộp rồi vậy? Tôi uống gần hết một hộp mà nghe anh nói vậy hơi nản.

Phước: #TuấnPhát dùng mới chưa hết một hộp mà lo gì. Cái này TPCN chứ có phải thuốc đâu mà công dụng thần thánh vậy chớ. Kiên trì dùng thử xem, tôi dùng hết 3 lọ thì khỏi yếu sinh lý với người cũng tỉnh táo hơn chứ không uể oải như trước.

Nguyễn Đăng: Dạo này sản phẩm Fuji Sumo hot thế nhỉ, thấy mấy anh dùng em cũng thích thử. Nhưng không biết còn trẻ dùng được không các anh ơi!!! =))

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.