Chữa viêm âm đạo tốt ở TP HCM

0
136

Theo bác sĩ sản phụ khoa, bệnh viêm âm đạo nếu không được điều trị đúng cách, hoàn toàn thì rất dễ phát lại tần suất cao. Trường hợp của chị Lại Thu Huyền ở quận Tân Bình là một ví dụ điển hình.

“ Tôi mắc bệnh viêm âm đạo do nấm cách đây đã 2 năm, đã chạy chữa trị nhiều nơi, nhưng cứ chữa được một thời gian ngắn, những triệu chứng ngứa ngáy, tăng tiết dịch âm đạo lại quay trở lại, khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như trong chuyện chăn gối những cặp vợ chồng. Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín ở Tp.HCM, tôi thấy nhiều chị em trên diễn đàn mạng xã hội, nhắc đến các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1với phản hồi tốt.

Sau đó, tôi có kết nối theo số tổng đài (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111thì được một vài bạn tổng đài viên đáp và hướng dẫn đăng ký khám rất nhanh chóng và tiện lợi. Do công việc khá bận rộn, nên tôi lựa chọn đặt lịch khám ngoài giờ hành chính. Khi đến đây, tôi được nhân viên chỉ dẫn rất tận tình và đưa vào khám. Sau khi bác sĩ trò chuyện để có thể trao đổi về các triệu chứng lâm sàng, và kiểm tra soi âm đạo, kết hợp lấy dịch tiết để có thể xét nghiệm. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm âm đạo khá nặng. Chữa trị thuốc không còn tác dụng nên bác sĩ có đáp cho tôi chữa bằng kỹ thuật oxy xanh công nghệ Đức.

>> bài viết xem thêm: http://chuaviemamdao.net/dau-hieu-viem-dao/

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ có giải thích rõ cho tôi về mức chi phí phải trả. Sau thời gian tích cực chữa trị theo phác đồ bác sĩ các chuyên gia đưa ra, bệnh viêm âm đạo của tôi đã khỏi hẳn. Đến nay gần hai năm rồi, bệnh không bị tái phát. Tôi rất cảm ơn một số bác sĩ của các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM, vì đã đưa ra cách chữa khỏi hoàn toàn viêm âm đạo cho tôi.

Không riêng gì chị Huyền, các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM từ lâu đã trở thành địa chỉ đưa ra cách chữa viêm âm đạo uy tín ở Tp.HCM, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã từng điều trị khỏi triệt để viêm âm đạo cho hàng nghìn chị em phụ nữ ở khu vực Tp.HCM và những tỉnh lân cận. Bởi ngoài phương pháp chữa ra, các chuyên gia còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sản phụ khoa, đã từng có nhiều năm kinh làm việc tại một vài bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nhân Dân,…
  • Hệ trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập khẩu mới 100% tại một vài nước Châu Âu tiên tiến, và đã được Sở y tế cấp phép sử dụng.
  • Luôn nghiên cứu và cập nhật và ứng dụng nhiều phương pháp chữa viêm âm đạo mới.
  • Hơn nữa, mức chi phí đưa ra cách chữa viêm âm đạo phù hợp với đại đa những người dân. Và được công khai, minh bạch tuân theo quy định mà Sở y tế đề ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.