10 loại rượu vang đc đánh giá tuyệt nhất

0
134

với mọi fan đàn ông thích mua bán qua mạng thì rượu là sản phẩm nhận đc mối gây được sự chú ý đặc trưng and bọn họ tiết lộ về 10 loại các loại rượu vang nhất đã liên tiếp mua.

vừa mới đây, 3 trang Web bán các dòng sản phẩm có cồn lớn nhất trái đất là Wine.com – thuộc về của trang web bán sản phẩm khét tiếng trái đất Amazon.com; Winetasting.com – thuộc về của trang web 1800Flowers.com; & KLWines.com – thuộc sở hữu của trang webK&L Wine Merchants. Riêng đối với việt nam web mua rượu vang ở đâu thuộc sở hữu của tập đoàn Khoruou.com cũng đồng quan điểm và đã đưa ra một hoạch toán chung về rượu vang đỏ được mua bán nhiều nhất bên trên mạng. và theo ý kiến người sử dụng, đó cũng là các loại rượu vang giá tốt nhất nhân loại bây chừ.

nói về rượu vang, bạn ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu bên trên quả đât về những loại rượu nói chung & đặc biệt là rượu vang. Khi nói về rượu vang bạn ta tưởng tượng đến Hình ảnh của một fan cọn trai đầu đội mũ bê-rê, tay cặp cái bánh mì, một chai rượu vang đà lạt và một hộp phó mát. mặc dù thế, đối thuộc những người sử dụng qua mạng, Italia mới là nơi cung ứng nhiều loại vang nhất, hợp với thị hiếu nhiều người nhất.

1- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. cực kỳ tuyệt hảo với hương vị nhiệt đới của xoài & dứa. mùi thơm thanh thanh của đào quyện với táo, lê & chanh. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. được màu sắc hồng ngọc, hương thơm và ngọt ngào và đậm đà. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là dòng vang ủ từ nho ngon nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne & Vịnh Hawke của New Zealand. khẩu vị nhiệt đới đặc trưng riêng của xoài, lê and dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina được màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có hương vị chua hương vị riêng. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. nổi tiếng vì giữ toàn diện hương hoa quả tươi and được ví là thức uống của mùa xuân, của các lần khởi sự làm ăn… ban đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

 

6 – cũng là một loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì chỉ ủ từ các trái nho tuyệt nhất thu hoạch bên trên các sườn đồi đầy nắng ở Italia. bắt đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là loại vang khét tiếng của tổ quốc Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm & hương dịu ngọt. ban đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 5 – 10 USD/chai.

 

 

8 – Borgo Maddalena có tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng thông dụng từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là 1 trong loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc trưng riêng. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai & hương vị riêng bán chạy ở vùng Sicilly – nơi được coi là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là dòng vang dùng thông dụng bên trên khắp âu lục, được ủ từ những trái nho chín kỹ nên có khẩu vị rất đặc trưng & kích động vị giác cao độ. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here