Volkswagen Polo 2018: Khác gì so với đời cũ?

0
20

Một kiểu xe thông dụng của thương hiệu xe Đức – Volkswagen Polo vừa được khai trương vào tuần trước, kiểu xe được cải tiến và nâng tầm khá toàn diện. Cùng xem những đổi thay trên Polo 2018. Polo đời mới có kiểu xe tinh xảo hơn, mặt trước có phần hung dữ hơn với đèn xe được tạo ra thanh mảnh. Những nét tạo ra mới tưởng chừng đơn giản này mang đến khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, kiểu xe này luôn tạo được sức hút đặc biệt, tính từ khi khai trương đời lần thứ nhất có đến 14 triệu chiếc đã đến tay khách hàng trên toàn thế giới.

Những điểm nổi bật trên Volkswagen Polo 2018 đời mới - Ảnh 1

Bên cạnh đó, so với Polo đời 5 ra đời từ năm 2009, đời xe chính hãng dài hơn 81 mm, rộng hơn 69 mm và thấp hơn 7 mm, chiều dài công ty tăng 94 mm. Khoang cabin tăng thêm 15 mm và hàng ghế sau tăng thêm 21 mm. Dòng xe cũng cách dùng thể chế khung xe MQB A0 với chiếc Seat Ibiza, hiệu suất cải tiến và thống nhất khung xe cứng cáp hơn. Đối với bản dạng GTI, mũi xe có thêm ốp lướt gió, đèn xe với viền LED đỏ, mặt lưới giảm nhiệt kiểu tổ ong 6 cạnh, mâm kim loại 18 inches, ốp hông, cánh lướt gió trên nóc bản rộng sơn đen mờ, mang lại diện mạo năng động và cá tính rõ ràng hơn.

Bên trong nội thất, Volkswagen Polo 2018 được “lột xác” toàn diện, bảng điều chỉnh được tạo ra mới với những cụ thể nổi bật và đẹp mắt hơn, chất tốt tổng quát của khoang cabin được nâng cấp, đời mới cách dùng vô-lăng năng động bọc da đỏ, cần số GTI,  phần kính của cửa nóc và nóc xe màu đen, khung xe năng động năng lực chọn thêm trên chiếc Polo GTI.

Những điểm nổi bật trên Volkswagen Polo 2018 đời mới - Ảnh 8

Về năng lực vận hành, Polo 2018 sở hữu nguồn động lực nhỏ nhất là loại nhiên liệu 1.0L MPI công năng 65 mã lực, số máy tay 5 cấp. Trong khi đó, bản dạng sang trọng Polo GTI cách dùng nguồn động lực 2.0L TSI, số máy tay 6 cấp hoặc hộp truyền động tự động 7 cấp ly hợp kép công năng 200 mã lực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.