West Intela dự án chung cư đường nét mạnh mẽ khu phát triển

0
68

chung cư West Intela Quận 8 là dự án căn hộ tiếp theo tại Quận 8 của tập đoàn LDG Group làm CĐT . Vậy West Intela sẽ dành cho những khách hàng nào, đó câu hỏi chung của nhiều người quan tâm đến dự án này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu. dự án chung cư West Intela đường nét mạnh mẽ

West Intela
chung cu The West 12 có vị trí nằm tại mặt tiền Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM,Quận 8, TP.HCM. khu dự án cao cấp West Intela Phường 16 với những giá trị thuận lợi về mặt giao thông và sự thuận tiện trong di chuyển bên cạnh đó con đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BDS khu vực gia tăng từng ngày sẽ giúp cho giá chung cư West Intela Quận 8 cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị , nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân khu dự án cao cấp West Intela Phường 16 có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.
Dịch vụ tiện ích không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Cư dân sống tại ban dat du an Nam Phong Dragon được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, dễ dàng tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Thiết kế kiến trúc của chung cư West Intela Quận 8 được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội.
Thiết kế kiến trúc của chung cư West Intela Quận 8 được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. chung cu The West 12 được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. chung cư West Intela Quận 8 có diện tích đa dạng và ở nhiều vị trí giúp cho khách hàng có thể chọn lựa căn hộ hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn định cư tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một cách hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc hàng ngày của gia đình mình.
Chính sách và phương thức thanh toán tại khu dự án cao cấp West Intela Phường 16 Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.
Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại khu dự án cao cấp West Intela Phường 16 xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ khu dự án cao cấp West Intela Phường 16 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+74) 905222379