Khu căn hộ Gem Riverside bàn giao hoàn thiện

0
78

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh Group thiết kế đa dạng sản phẩm tốt khu mảng xanh lớn.

Gem Riverside quan 2 thiết kế đa dạng nhiều diện tích không gian lí tưởng. Khu đô thị nội thất chất lượng, chủ đầu tư Đất Xanh Group dự án hàng đầu. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside căn hộ như ý, địa chỉ tại đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú sản phẩm tốt. Tại Gem Riverside, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Căn hộ dự án Gem Riverside môi trường sống tốt, ở huyện Quận 2 khu mảng xanh lớn. Gem Riverside sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh không gian lí tưởng. du an Gem Riverside dat xanh nội thất chất lượng. Vị trí Gem Riverside là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Gem Riverside sẽ cảm nhận được. Căn hộ Gem Riverside có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
Gem Riverside quan 2 dự án hàng đầu. Dự án khu Căn hộ Gem Riverside được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.
Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh căn hộ như ý. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại.
du an Gem Riverside dat xanh môi trường sống tốt. Gem Riverside rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0906 765 092