Khách hàng được hưởng lợi gì khi nguồn cung căn hộ ngày càng tăng

0
215

Vượt qua những khó khăn trong giai đoạn khủng hoảng, thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện đang có những dấu hiệu của quá trình hồi sinh với rất nhiều các chuyển biến tích cực. Trong đó, hệ thống tiện ích được xem là một trong những yếu tố mang lại sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

       Khách hàng vẫn có thể tìm thấy cơ hội ngay trong thời kỳ khủng hoảng      

Giai đoạn 2013-2016 đã chứng minh cho sự phục hồi nhanh chóng của thị trường bất động sản. Hiện nay, độ thanh khoản của thị trường đang có dấu hiệu không ngừng tăng cao với tỉ lệ giao dịch đáng mơ ước. Những doanh nghiệp bất động sản lớn sau khi thời kỳ khủng hoảng cũng đã có những định hướng phát triển đúng đắn hơn.

Khác với quan niệm của thế hệ cư dân thành thị trước đó khi mua nhà ở phải mặt phố, nằm trong khu trung tâm, trình độ dân trí cao  thì hiện nay khách hàng thường quan tâm hơn về chất lượng của cuộc sống, mong muốn sở hữu một không gian sống tách biệt với những ồn ào, xô bồ của cuộc sống bên ngoài.

Nắm bắt được sự thay đổi trong suy nghĩ của khách hàng, các chủ đầu tư ngoài việc tập trung vào phát triển dự án xây dựng tại những mảnh đất có vị trí chiến lược thì còn tập trung tạo nên sự khác biệt về hệ thống các tiện tích, mảng xanh để có thể thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Chủ đầu tư Khang Điền với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, đam mê đã tiến hành xây dựng nên những sản phẩm bất động sản mang đậm nét đặc trưng điển hình nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh, tập đoàn SSG Group cũng đã nhanh chóng tìm ra cho mình một cơ hội phát triển mới ngay trong khi thị trường đang gặp khủng hoảng với những bứt phá ngoạn mục. Hàng loạt các dự án bất động sản tiêu biểu gắn liền với thương hiệu Pearl có thể kể đến như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Mỹ Đình Pearl, …

Người mua nhà hưởng lợi

Ngày nay, việc mua nhà không đơn giản là việc sở hữu một khối tài sản để tích luỹ hay đầu tư mà còn là sở hữu một không gian sống đẳng cấp được trang bị hệ thống tiện ích nội thất, ngoại khu hiện đại, đồng bộ cũng như mang đến những trải nghiệm vô cùng thoải mái để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp trung lưu mới.

Trong đó, chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl cũng là một trong những dự án được tập đoàn SSG Group ra mắt thị trường vào cuối năm 2016​. Chỉ trong vòng 07 tháng chính thức ra mắt, dự án Mỹ Đình Pearl đã thu hút được sự hưởng ứng đông đảo từ thị trường.

Chung cư Mỹ Đình Pearl là một trong số ít các dự án có diện tích dành cho mảng xanh và khu tiện ích rộng lớn lên đến gần 4 ha. Không gian sống xanh mát kết hợp tinh tế cùng hệ thống tiện ích hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn.

Hơn hết, Chung cư Mỹ Đình Pearl còn được triển khai xây dựng ngay tại mặt tiền của tuyến đường Vành Đai Đại Lộ Thăng Long. Đây là điểm kết nối giữa các tuyến giao thông quan trọng, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong nội thành cũng như ngoại thành.

Tất cả các khách hàng khi đặt cọc mua nhà tại dự án đều có thể lựa chọn 1 trong 4 cơ hội ưu đãi thanh toán vô cùng hấp dẫn của nhà đầu tư – SSG Group đưa ra như: thanh toán 70% được chiết khấu 7% giá trị căn hộ và thanh toán 90% được chiết khấu 7% giá trị căn hộ. Không những thế, khách hàng còn được miễn phí 2 năm phí quản lý và vận hành tòa nhà.

Theo: https://chungcumydinhpearl.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.