Golden Peak 28e Trần Phú cảnh quan tuyệt đẹp sảnh sang trọng liên kết vùng tốt

0
170

dự án 28e trần phú nha trang cảnh quan tuyệt đẹp nhất khu vực một chốn an cư. Chung cư cách sống độc đáo, địa chỉ 28e Trần Phú nội thất rộng rãi. Golden Peak hạ tầng hòan thiện, khu vực quận Nha Trang sảnh sang trọng. Sống tại Golden Peak quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Đỉnh vàng, không như các chủ đầu tư khác. Khu căn hộ Golden Peak hồ bơi hiện đại, phát triển bởi Đỉnh vàng liên kết vùng tốt. Khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ Golden Peak rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ Golden Peak thật sự rất bền vững và an toàn.
Golden Peak 28e Trần Phú

chung cu Sunshine Avenue một chốn an cư. Vị trí Dự án Golden Peak được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Vị trí của Golden Peak rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
căn hộ chung cư Kingdom 101 cách sống độc đáo. Điểm nhấn của căn hộ Golden Peak là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Căn hộ cao cấp Golden Peak là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…
dự án 28e trần phú nha trang nội thất rộng rãi. Tại Golden Peak, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Mỗi một không gian riêng tư tại Golden Peak đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
chung cu Sunshine Avenue hạ tầng hòan thiện. Giá bán căn hộ Golden Peak cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
căn hộ chung cư Kingdom 101 hồ bơi hiện đại. Tìm căn hộ Golden Peak hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.