Dự án chung cư cao cấp The Avila kênh đầu tư

0
14

căn hộ chung cư The Avila được phát triển bởi Thái Bảo Group di chuyển dễ dàng sống độc đáo không gian ấm cúng.

Căn hộ The Avila di chuyển dễ dàng vốn khổng lồ cây xanh bao quanh. Căn hộ cao cấp đồng bộ hiện đại, xây dựng bởi Thái Bảo Group cảnh quan chuyên nghiệp. chung cư cao cấp The Avila không gian thư giãn, toạ lạc đường 114 An Dương Vương, Phường 16 sống độc đáo. The Avila quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín. chung cư cao cấp The Avila tiện nghi sang trọng, huyện Quận 8 không gian ấm cúng. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn. Avila 2 quận 8 cây xanh bao quanh.

The Avila
dự án quận 8 đồng bộ hiện đại. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. The Avila được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
Căn hộ The Avila cảnh quan chuyên nghiệp. Căn hộ The Avila ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Căn hộ The Avila được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
Avila 2 quận 8 không gian thư giãn. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Diện tích căn hộ The Avila đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.
dự án quận 8 tiện nghi sang trọng. Thanh toán The Avila theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 903 191 286