DN Thuận Việt Ra Mắt Khu Phức Hợp Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm Quận 2

0
186

Công Ty Thuận Việt Ra Mắt Khu Chung Cư Hạng Sang New City Bình Khánh Thủ Thiêm TT Quận 2 Độc giả bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại Real more http://www.newcitys.com.vn/ 
Khu Chung Cư Hạng Sang New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Dự Án Hạng Sang New City Thuận Việt Bình Khánh – Sự chọn lựa hữu hiệu nhất trong những khu đô thị tại quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2


Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Dự Án Căn Hộ Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Chung Cư Hạng Sang New City Bình Khánh là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lọc các tiện nghi ăn nhập nhất. hiện thời có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Như thiết kế, Siêu Chung Cư Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm. Các thiết kế của Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Căn Hộ NewCity Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành thử New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận tiện cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Phức Hợp New City Thuận Việt Thủ Thiêm tới các khu vực khác.


tiện ích dự án new city quận 2


Siêu Đô Thị NewCity Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.
Dự Án New City Thuận Việt đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành nhân thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Cao Cấp New City Mai Chí Thọ được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Ý tưởng kiến trúc ở Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và kiệm ước năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City .


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố đương đại.


Độc giả vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Chung Cư Cao Cấp New City
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin
Bạn nên đọc thêm http://glenwood-maison.com/can-ho-q2-thao-dien-san-pham-thuoc-phan-khuc-can-ho-hang-sang-tai-trung-tam-quan-2/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.