Charmington Iris sẽ trở nên sầm uất với các khu dân cư cao cấp nâng tầm cho toàn bộ khu vực

0
20

Thông thường, thị trường căn hộ Charmington Iris thường nằm ở vị trí sát bên trọng tâm thành phố thường phân tách có mức giá khá cao những ở đây lại ngược lại. Trong đó, vị trí mà các căn hộ Charmington Iris tập trung chủ yếu ở quận 4 được phân tách có view đẹp và có hạ tầng cơ sở đang hoàn tất sẽ mang đến giá trị tăng lên cao trong thời gian ngắn. Ban công có ba mặt tiếp xúc với thiên nhiên, có hướng view rộng rãi nhưng nghỉ ngơi không tiện, nhất là đối với xứ nóng như Việt Nam.

Phân tích so sánh giữa Charmington Iris và De La Sol Quận 4: http://delasol.conn.vn

Charmington Iris được quy hoạch thành quần thể căn hộ, văn phòng, dịch vụ thương mại sang trọng bậc nhất tại của ngỏ khu Nam. Giá thứ cấp căn hộ tại Charmington Iris được triển khai trong năm 2018 vẫn đang trong giai đoạn triển khai nhưng nhu cầu đặt mua trước đã vượt quá con số dự kiến chào bán đợt đầu. Với mục tiêu xây dựng thành phố thông minh CĐT TTC LAND còn đặt ra yêu cầu cho những người muốn hướng tới chuẩn mực sống mới đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cao tầng tầm trung, Charmington Iris đáng để bạn cân nhắc.

Căn hộ Charmington Iris nhắm phân khúc cao cấp vì biên lợi nhuận cao

Nổi lên như “vedette” giữa thị trường BDS quận 4 đang khan hiếm nguồn cung nên Charmington Iris ghi dấu bởi vị trí kim cương và ấn tượng bởi thiết kế, phong cảnh cùng tiện ích đồng bộ. Tất cả tiện ích và phong cảnh tại dự án Charmington Iris được xây dựng công phu sẽ mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống hiện đại thượng lưu ngay giữa thiên nhiên trong lành. Chọn căn hộ ở tầng quá cao sẽ bất tiện trong việc đi lại và mức giá cũng khá cao, đôi khi gây thiếu thốn trong việc thoát hiểm khi chung cư cao tầng xảy ra sự cố.

Cũng kiếm tìm căn hộ Charmington Iris tại quận 4 các dự án sắp bàn giao lại là để hạn chế rủi ro khi mua các căn hộ trên pháp lý. Với lộ trình xây dựng nhanh, hiện tại trọn vẹn dự án căn hộ cấp trung Charmington Iris đang trong giai đoạn hoàn tất. Người mua Charmington Iris cần dung hòa ba yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách để có thể chọn cho mình căn hộ thích hợp.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.