Xì gà Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng trên cả tuyệt vời

0
14

Nếu bạn đang lựa tìm 1 điếu xì gà biểu trưng của Cuba cùng với lượng khói lí tưởng thì đây chính là cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắc không phải nói phong phú về xì gà Montecristo bởi lẽ con người hút xì kê cũng quá hiểu về chúng, cùng với 1 size nhỏ gọn cùng tiện lợi cho 1 buổi sớm cafe hay chủ yếu chỗ văn phòng. Điều đó xứng danh cùng với tên gọi chuẩn mức rubi của xì gà Cuba nhưng mà con người đặt ra khi nói tới dòng xì kê Montecristo này.

Xì con gà Montecristo cũng chính là một số loại xì kê bán được nhiều nhất với chắc chắn là nhiều loại xuất hiện mẫu mã đẹp nhất. Xì con kê trong hộp này vô cùng đẹp theo bình chọn của rất nhiều người từng chiêm ngưỡng qua dòng xì con gà này, lá bọc ngoài mùi socolo hình như của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá bọc bên cạnh màu tối hơn trong những hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ cũng không cao quá so với các chiếc xì gà nổi tiếng khác. Nếu là con người xuất hiện mê mẩn xì con kê với có thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã có thể bán buôn cho bạn một một số loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu cùng với chất lượng tốt bên trên cả ấn tượng. Còn điều gì tuyệt hơn khi nhâm nhi 1 ly rượu cocktail cùng với điếu xì gà Montecristo trên tay.

Loại xì con gà Montecristo là chiếc vật phẩm được một tạp chí Khủng xuất hiện danh tiếng đánh giá phía bên trong Top 10 của năm 2015 các loại xì kê ngon nhất cùng có sức ảnh hưởng mang đến từ xứ Bộ Cuba. Nếu các bạn lựa chọn cùng mua các các loại xì con gà Montecristo hộp 10 điếu xuất hiện đóng dấu của năm 2013 thì bạn hay giữ ngay lấy bọn chúng cho bạn bởi lẽ chính là những hộp xì kê Montecristo đắt báo giá nhất cho tới ngày nay.

Không cần phải nói phổ biến về xì gà Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn các tay nghiện xì con gà lâu năm kiên cố từng hút qua nó. Cùng với dạng điếu thu gọn kiên cố tay, chúng xuất hiện cường độ với ngon hơn hẳn so cùng rất mọi người nhiều xì kê Cuba khác. Dù sao thì chúng chính xác là một trong điếu xì kê đắt nhất của Havana, và luôn ở vị thế cao trong top xì kê ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn cân bằng và điều độ 1 cách hoàn hảo của xì con gà Montecristo được đã cho ra bởi các lá thuốc rất tốt được chọn lưu ý và kĩ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng, quê hương của không ít cây thuốc lá rất tốt trái đất. Mùi vị có một không hai từ trung bình mang lại mạnh cùng với hương thơm cần yếu lẫn lộn đang si mê cả các người hút xì gà bí quyết lẫn những con người bắt đầu bắt đầu. Bất kỳ cụm kích thước của xì gà Montecristo đều được cụm nghệ nhân làm cho đầy đủ thuộc hạ với lõi nhiều năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.