thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
219

thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là 1 đơn vị tiên phong trong nghành nghề cung cấp, lắp đặt, thay thế , duy trì cửa cuốn tại thủ đônhất là khoanh vùng Quận Cầu Giấy  Quanh Vùng những quận, huyện cạnh bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thay thế bảo vệ khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn chạm chán phải.

Gọi ngay cho công ty chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển tạo nên khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng đều cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có khả năng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần checkthay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtTại Sao chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
điều khiển từ xa không có tác dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy tự do từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.