sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

0
196

sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là một đơn vị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa thay thế , gia hạn cửa cuốn tại TP. Hà Nộinhất là Khu Vực Quận Ba Đình  Khu Vực các quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa đảm bảo an toàn khắc phục nhanh nhất những sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng đều cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có chức năng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtLý Do chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.