Nơi phân phối dịch vụ thu mua nội – ngoại thất nhà hàng TP HCM

0
97
Là nhà cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín tphcm chất lượng. Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà của chúng tôi chuyên cung cấp các Thu mua đồ cũ gia đình giá cao, thu mua thiết bị văn phòng, thu mua nội thất khách sạn, thu mua nội – ngoại thất quán café, thu mua nội – ngoại thất nhà hàng, thu mua trọn gói vũ trường – beer club, thu mua nội thất – vật tư quán ăn, thu mua các loại xe đã qua sử dụng, nhận thi công – san lắp mặt bằng cùng dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín tại hcm và các Miền Nam với chất lượng và giá tiền tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp không mất phí và hưởng nhiều ưu đãi.

 

Cuối năm là khoảng tốc độ tích hợp để tân trang nhà cửa. Trải qua một năm đầy biến động, sơn tường bị phai, bàn ghế trầy trụa,… Đây cũng là thời điểm để đọn dẹp kho bãi, thu mua đồ cũ gia đình giá cao, thu mua thiết bị văn phòng, thu mua nội thất khách sạn, thu mua nội – ngoại thất quán café, thu mua nội – ngoại thất nhà hàng, thu mua trọn gói vũ trường – beer club, thu mua nội thất – vật tư quán ăn, thu mua các loại xe đã qua sử dụng, nhận thi công – san lắp mặt bằng như bàn, ghế, tủ quần áo, giường ngủ,… Món hàng mà bạn muốn sang nhượng lại cho cửa hàng dịch vụ thu mua đồ cũ tphcm biết đâu lại là thứ mà rất nhiều người đang tìm mua. Cuối năm có lẽ việc thanh lý đồ cũ mà vừa lại có thêm tiền, vừa hỗ trợ được cộng đồng.

 

 

Được biết đến là một trong những showroom mua bán sản phẩm cũ tại TP HCM, showroom kinh doanh công ty thu mua hàng cũ uy tín Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà đã và đang là đối tác của rất nhiều người mua hàng uy tín và tuyển chọn ưu tiên dẫn đầu. Thế mạnh của công ty chúng tôi chính là thu gom phong phú những sản phẩm cũ hướng đến nhiều chủ thể người tiêu thụ khác nhau. Với hàng ngũ chuyên viên chuyên môn cùng chất lượng dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao lí tưởng, công ty chúng tôi được đánh giá là cửa hàng tốt nhất tại TP HCM nói chung và VN nói chung.

 

Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ thu mua đồ thanh lý tphcm trong suốt thời giờ vừa qua. Sự tin chọn và tin chọn của quý khách hàng luôn là nguồn động viên lớn lao để Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà cố sức hơn nữa để phát triển những Thu mua đồ cũ gia đình giá cao, thu mua thiết bị văn phòng, thu mua nội thất khách sạn, thu mua nội – ngoại thất quán café, thu mua nội – ngoại thất nhà hàng, thu mua trọn gói vũ trường – beer club, thu mua nội thất – vật tư quán ăn, thu mua các loại xe đã qua sử dụng, nhận thi công – san lắp mặt bằng và thương hiệu khắp Miền Nam để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.

 

Bạn đang cần hỗ trợ, cần giải pháp cho vấn đề thắc mắc của mình, hay cần ý kiến góp phần cho bộ phận chăm sóc khách hàng? Hãy liên hệ Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà thông qua địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp để xử lý thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể!

 

Công ty TNHH TM-DV Minh Hoàng Hà
  • ĐIỆN THOẠI: 0969.42.1115 – 0898.702.779
  • WEBSITE: thanhlysaigon.com
  • ĐỊA CHỈ HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • ĐỊA CHỈ ĐN: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • ĐỊA CHỈ HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here