Những người sành rượu thừa sức hiểu được sức hấp dẫn của rượu Macallan

0
15

Có rất nhiều duyên do để chếnh choáng trước một cốc Whisky Scotch – rượu Macallan, vì đây là dòng rượu si của 007, bởi hương thơm hình mẫu của gỗ sồi liên hiệp cùng rất lúa mạch Scotland khiến mang đến mẫu rượu Macallan thay đổi một mẫu rượu mạnh vang danh cuộc sống, với là thước đo chuẩn mực để khám nghiệm những loại rượu thời thượng khác.

Cũng như những round soccer cùng rất 22 con người sẵn sàng tranh nhau 1 quả bóng trở nên gây cấn gợi cảm, ở đấy chỉ một thứ ma lực khiến cụm bạn yêu dấu vứt thời gian ra thao thức để mong chờ 1 màn cầu đỉnh cao, thì cũng tương tự cầm cố, đối với rất nhiều người thì các chất lỏng nấu từ lúa mạch để cho lên men được chưng cất từ những cột đồng chưng cất cùng rất hình thù bí ẩn suy mang lại cùng cũng chẳng có gì quyến rũ, cơ mà những con người sành rượu thừa sức biết rằng sức gợi cảm của Macallan chẳng những nằm ở men say của chính bản thân nó.

Sức say mê của Macallan từ xưa đến nay được lưu truyền là bởi 6 khía cạnh quan trọng ảnh hưởng trực tiếp và truyền thống này vẫn gia hạn được hàng trăm năm. Tên gọi Macallan Có thể hiểu nôm na là “mảnh đất màu mỡ” với đây chính là khía cạnh ban đầu. Được có mặt trên thị trường vào năm 1824 bên trên điền trang và được khai thác lợi hơn đảm bảo để thay đổi một xưởng chưng cất rượu tốt nhất cuộc sống.

Phổ biến, chỉ 16% phần phân tách tinh túy nhất trong tổng số rượu chưng cất được dẫn vào hậu sự ủ thông qua sự chắt lọc từ những tĩnh đồng nhỏ tuổi có một không hai giúp thu gom hương vày bắt đầu cùng độc đáo nhất của rượu Macallan trong các bước tinh chiết. Các bước cách xử trí sáng tạo này là điểm ban đầu cho cả các loại whisky Macallan.

Để Rất có thể tạo ra cái mạch nha 1-1 đậy hoàn hảo chủ chế tao đặc biệt chú trọng nguồn cụm cỗ áo gỗ sồi, mỗi cỗ áo mọi được đóng thuộc cấp cùng lựa chọn cẩn thận. Đa số những hậu sự gỗ sồi dùng để ủ rượu đều được vận chuyển từ Pháp và Mĩ. Chính âm nhạc đỉnh cao trong bài toán câu kết giữa rượu và gỗ tại buộc phải chất lượng tuyệt hảo của Macallan, loại whisky ngon nhất thị trường.

Trái ngược với một số ít chiếc whisky, rượu Macallan luôn bám màu bỗng nhiên của rượu khi đóng chai. Sự liên hệ giữa rượu và gỗ sồi góp phần vào sự đa dạng chủng loại phong phú về Color, cùng lúc cũng chính là 1 thách thức đối cùng với Việc Việc đảm bảo tính nhất quán cho từng chai rượu.

Các năm vừa mới đây, rượu Macallan còn được gọi là các loại rượu Single Malt ngon nhất thị trường và chúng còn có tục là một chuẩn mực qua đó cụm sản phẩm whisky khác được kiểm tra. Một số loại Single Malt phức cảm cùng đầy thỏa mãn này được ủ thành trưởng tại xưởng chiết xuất rượu The Macallan trong thời gian ít nhất là 12 năm, đưa đến 1 thành phẩm với màu sắc đắm say chứa hơi thở nồng nàn của hoa quả khô, các gia vị, cam cùng sôcôla.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.