Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
166

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng không giới hạn gia nâng cao. Nhưng ít ai có thể biết được những trắc trở khó khăn mà các công ty giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

quá trình thị thành hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp khó khăn. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời gian là một trong những nguyên tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị phần giao nhận. quý khách mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được 1 dịch vụ có tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, sở hữu số đông công ty làm dịch vụ giao nhận hay các shipper không giới hạn nổ lực mang lại cho khách hàng sự ưng ý phải chăng nhất nhưng với quá đa dạng vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá nhiều. Hoặc trong quá trình giao hàng cho 1 khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người mua Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
sở hữu mỗi đơn hàng, những shipper sở hữu thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và chiếc hàng hoá vận chuyển. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành đường, không những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tậu ra liên hệ của các bạn, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những đơn vị giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ Đó, dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và giá thành vận chuyển phải thích hợp nên có hồ hết nhà cung cấp ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ thông trận đấu tranh giành khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lường đảo. thông thường, các shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm tiến độ mới nhận lại tiền trong khoảng các bạn sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc dường như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể sắm ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn mang 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá thấp để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. cùng lúc, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho những shippers. vì vậy, lực lượng myFace không ngừng hỗ trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace liên kết có đa dạng nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers với thể chọn lọc những đơn vị chuyên chở thích hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay khách hàng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ sở hữu chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.