Những chuyện hữu ích không nên bỏ qua về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
15

Mỹ là một đất nước có số lượng Việt kiều định cư, du học và công tác vô cùng lớn, thống kê chỉ ra rằng số lượng Việt Kiều sống tại Hoa Kì chiếm hơn phân nửa số Việt Kiều trên toàn cầu. Với những người xa quê, quê nhà, cội nguồn là một điều rất đáng quý, những người xa xứ luôn cố gắng tìm lại hương vị  quê nhà bằng các món ăn, đặc sản quê nhà. Nhất là trong những dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng chuẩn bị nhiều món ăn   truyền thống của Việt Nam. Tuy vậy, những món ăn đó không phải là thứ có thể dễ dàng tìm được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên, không phải cứ có hàng hoá là gửi đi ngay được. Người chuyển cần để ý một số điều khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần biết được các vấn đề cần nhớ.
 

 
1. Phân loại thực phẩm

Thao tác đầu tiên khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là phải phân loại thực phẩm rõ ràng. Hải quan Hoa Kì sẽ kiểm tra rất khắt khe trước khi hàng hóa của bạn được  vào nước của họ, hơn nữa, khi phân loại thực phẩm thì hàng hóa của chúng ta có thể đảm bảo được chất lượng nguyên vẹn. Vậy nên, bạn hãy phân loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung thực phẩm với nhau.
Có 3 nhóm thực phẩm được phân chia khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Công tác Bao gói

Trên đây là 3 nhóm thực phẩm chủ yếu dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi phải đóng gói theo đúng luật pháp của hải quan nước Hoa Kì để sản phẩm được chuyển đi thuận lợi:

+ Nhãn mác trên bao bì: cần rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
+ trọng yếu nhất, hàng cần được bao gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng mặt hàng.
+ Hàng hoá nên được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và đáng tin cậy

SMC Express là một trong những doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, cam kết tình trạng sản phẩm được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức phí rất tối ưu, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều rất vừa lòng với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express cung cấp.

Khi tin dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, khách hàng sẽ nhận được những đãi ngộ đặc biệt nhất mà chưa có doanh nghiệp gửi hàng nào khác trên thị trường có thể đem lại. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và khoản tiền gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn nhiều ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay phải bỏ một chi phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ khi bạn tin dùng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.