Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
13

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đến Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Tuy vậy, bạn cũng nên nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một quá trình nhanh chóng với một nước có nhiều pháp luật nghiêm ngặt về nhập khẩu sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số điều chúng ta cần biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại sản phẩm không thể nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì đây là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem hàng hóa của bạn có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp xử lí kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần tìm hiểu rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng có thể bị trả về nên người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên chọn lựa các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.