Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
37

Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm sang Hoa Kì-đất quốc gia cách Việt Nam hàng nghìn km một cách nhanh chóng. Thế nhưng, bạn cũng nên nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc dễ dàng với một nước có những pháp luật khắt khe về nhập khẩu sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí kíp chúng ta cần biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa không thể nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh mục những loại hàng hóa không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải tìm hiểu rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng nhà nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về nên người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.