Gửi thực phẩm đi Mỹ và Thủ tục thuế quan không nên bỏ qua

0
14

Trong thời gian trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Lí do của việc này là do cho vấn đề này, có thể lí giải là vì lượng người Việt sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày một mở rộng.  đi cùng sự giao dịch thương mại quốc tế của nhà nước là lí do hàng đầu tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một quốc gia có những quy định nghiêm ngặt trong thủ tục thông quan, nhất là với hàng hóa khó nhằn như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, luật pháp thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng có tầm tác động không nhỏ đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm một số điều luật được thiết lập để bảo hộ đất nước Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.