Bật mí phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản nhất

0
14

Trong bài viết trước, bạn đã được tìm hiểu cơ bản về FDA là gì và FDA có liên hệ gì tới công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn cách đăng ký FDA trong khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Biết Ai cần đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều trước hết là chúng ta phải để ý Xác định Những đối tượng nào cần đăng kí FDA. Do Tất cả những công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, chúng ta cần để ý đến vấn đề này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ  Thông tin bắt buộc điền khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải có những thông tin sau:

+ Tất cả các thương hiệu mà  doanh nghiệp dùng;
+ Danh mục sản phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã đệ trình là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi ghi xong hồ sơ đăng kí, bạn cần kiểm tra đi kiểm tra lại vài lần để đảm bảo những thông tin đã điền là đúng.

3. Báo cáo nếu có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ tiêu chí nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã gửi đã gửi của tổ chức, cần bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ gặp phiền phức nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân theo đầy đủ những quy tắc cơ bản trên. FDA có thể phân bố người với những thông báo về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ vậy, hàng hóa của chúng ta sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.