“Em bé Hà Nội” Lan Hương vào vai mẹ chồng khó tính trong “Ngược chiều …

0
195
– Sau thành công của “Sống chung với mẹ chồng”, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) lại tiếp tục giới thiệu bộ phim về đề tài tâm lý gia đình “Ngược chiều nước mắt”.

�SEm be Ha Noi� Lan Huong vao vai me chong kho tinh trong �SNguoc chieu nuoc mat�
NSND Lan Hương tại buổi ra mắt phim “Ngược chiều nước mắt”.

Phim dài 34 tập phim, do đạo diễn Vũ Minh Trí làm đạo diễn, với câu chuyện đầy kịch tính về sự tan vỡ của một gia đình và nỗ lực hàn gắn của họ trong những biến cố khó lường của cuộc sống.

Trong phim NSND Lan Hương – “Em bé Hà Nội” sẽ vào vai bà Lâm – mẹ chồng khó tính, khắt khe với con dâu. Bà là người thiên vị, chỉ yêu những đứa con có kinh tế và năng lực. Chính cách cư xử cảm tính của bà là tác nhân để những mâu thuẫn trong gia đình bùng nổ.

�SEm be Ha Noi� Lan Huong vao vai me chong kho tinh trong �SNguoc chieu nuoc mat�
Một cảnh trong phim “Ngược chiều nước mắt”.

Chia sẻ về vai diễn, NSND Lan Hương cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chị vào vai mẹ chồng. Nữ nghệ sỹ cho biết, vai mẹ chồng “ác nhất” mà chị đóng là vai Đàm Hoàng hậu trong phim “Thái sư Trần Thủ Độ” năm 2008. “Đây là vai diễn khiến tôi bị ám ảnh rất lâu vì phải vào vai một mẹ chồng độc ác và máu lạnh, khác hẳn tính cách tôi ngoài đời. Vì vậy, lần này khi được mời đóng vai bà Lâm, tôi cũng hơi ngần ngại. Tôi ngại vì mọi người lại ấn định vai ác cho mình, nhưng rồi tôi vẫn quyết định nhận lời”- NSND Lan Hương cho biết.

�SEm be Ha Noi� Lan Huong vao vai me chong kho tinh trong �SNguoc chieu nuoc mat�
Diễn viên Thu Quỳnh.

Bộ phim “Ngược chiều nước mắt” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) vốn được biết đến là nền nếp và giàu văn hóa. Ba người con của ông Lâm là Thành (Mạnh Tường), Sơn (Hà Việt Dũng), Trang (Huyền Lizzie) đều thành đạt trong cuộc sống. Những tưởng gia đình ông sẽ êm ấm khi họ đón thêm những nàng dâu, chàng rể mới. Nhưng không ngờ, rất nhiều sóng gió đã bất ngờ ập đến tổ ấm nhỏ của ông. Bi kịch bùng nổ khi Thành, người đàn ông ít nói, ít thành đạt nhất trong nhà bị phát hiện dan díu với em dâu.

Cùng lúc đó, cô con gái út là Trang lại bất ngờ có bầu và quyết định làm mẹ đơn thân. Dù gặp nhiều biến cố và có những lúc tưởng chừng như gia đình ông Lâm sụp đổ nhưng nỗ lực hàn gắn của từng cá nhân đã đưa mọi người lại gần nhau hơn.

�SEm be Ha Noi� Lan Huong vao vai me chong kho tinh trong �SNguoc chieu nuoc mat�

Bên cạnh sự góp mặt của NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như: Mạnh Trường, Anh Dũng, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Huyền Lizzie, Bình Anh, Anh Tuấn… Phim chính thức lên sóng VTV1 từ ngày 15-9. T. Minh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.