Chia sẻ kinh nghiệm bán ních liên minh đi đường trong LMHT

0
109

Như các bạn hay mua bán ních liên minh, LMHT là một tựa game mang tính chiến thuật rất cao. Một trận đấu LOL thông thường hay được chia ra làm 3 giai đoạn quan trọng. Trong đó giai đoạn đầu trận luôn là vấn đề nan giải với mỗi người chơi. Bởi lẽ chỉ cần “một giây bốc đồng” cũng có thể khiến bạn thua cả trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu về một số cáchgiữ vị trí khi đi đường ở giai đoạn đầu trận. Đây là một trong những yếu tố có thể quyết định tới kết quả của trận đấu.

Tập trung farm lính

Chiến thuật tập trung farm lính là chiến thuật của những người có lối chơi muốn “thủ hòa”. Hoặc là chất tướng của họ là những vị tướng đỡ đòn như Shen, Maokai… Mục tiêu của họ là cần có một số trang bị càng sớm càng tốt. Lúc đi thì cần phải chơi theo hướng farm lính.

Những bạn đã từng mua bán acc liên minh huyền thoại và chơi game thì sẽ hiểu việc “biết mình biết ta” rất quan trọng. Khi game thủ đối đầu với những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức tốt hơn ở giai đoạn này như Leblanc hay Riven, việc cần tập trung farm lính là điều nên làm.

Vị trí mà game thủ lúc này cần di chuyển là bên cạnh những con lính đánh xa của mình. Khi đối phương chủ động tiến lên tấn công trước thì game thủ có thể tấn công lại hoặc rút lui an toàn mà không lo lỗ máu nhờ những phát tấn công đến từ quân lính của mình. Ngoài ra, những con lính này cũng được coi là lá chắn giúp game thủ có thể chặn một số các kỹ năng định hướng. Ví dụ như Quá Tải (Q) của Ryze, Án Tử của Thresh…

Phòng thủ an toàn

Nếu bạn từng  mua bán ních liên minh  và xác định rằng vị tướng của mình không có cách nào để trao đổi với đối phương. Hay như bạn không may bị chết 1 mạng, thay vì tiếp tục lao lên và tặng đối phương vài mạng nữa, bạn có thể chuyển lối chơi của mình sang hướng phòng thủ an toàn.

Lối chơi phòng thủ kha khá giống với việc tập trung farm lính. Tuy nhiên, nó khác ở chỗ game thủ sẽ không muốn đối phương chạm vào mình. Do đó, thay vì đứng xung quanh quân lính của mình, game thủ phải tập trung chú ý đến những bước di chuyển của đối phương.

Nhưng phòng thủ không có nghĩa là bạn bỏ farm lính. Việc farm lính ngoài kết liễu chúng để kiếm vàng mà còn còn giúp game thủ kiếm cả kinh nghiệm nữa. Do vậy nếu bạn giữ khoảng cách với đối phương quá xa và mất đi nhiều kinh nghiệm, thì lối chơi này sẽ khiến cho bạn trở nên đã “thọt” lại càng “thọt” hơn gấp bội lần đấy.

Chủ động trao đổi chiêu thức

Chủ động trao đổi chiêu thức có nghĩa bạn sẽ là người chủ động tấn công đối phương và ép chúng phải trao đổi chiêu thức với mình. Điều này sẽ khiến chúng mất đi những chỉ số lính, hoặc cấu rỉa và sau đó là kết liễu nhằm vươn lên dẫn trước.

Có một điều mà các game thủ cần phải chú ý là việc trao đổi chiêu thức, tức chủ động tấn công đối phương, khó hơn rất nhiều so với việc tập trung phòng thủ và farm lính.Bởi vậy nếu bạn đã mua bán acc liên minh huyền thoại và mới bắt đầu chơi cần chú ý khi sử dụng chiến thuật này. Khi bạn chơi phòng thủ, bạn chỉ việc nghĩ làm sao mình không bị hạ gục. Nhưng nếu bạn chơi theo hướng tấn công, bạn phải có những yếu tố như:

  • Thế của quân lính
  • Kiểm soát tầm nhìn
  • Trình độ cá nhân tốt

Đối với trò chơi mang tính chiến thuật cao như LOL, việc hiểu rõ bản chất của sự việc là vô cùng quan trọng. Ngoài việc tập chơi vị tướng của mình thành thục, bạn còn phải tìm hiểu kĩ những điểm mạnh và điểm yếu của đối phương. Từ đó bạn có thể tự rút ra được những chiến thuật hợp lý. Nào! Hãy mua một acc LOL tại mua bán ních liên minh để thử và trải nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here