Trong số những bao da BlackBerry, phân khúc bao da giá rẻ được săn đón khá nhiều

0
141

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry biết rõ cũng chẳng xa lạ gì với thành phẩm Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” ở Việt Nam trong một thời hạn dài khan hiếm hàng trên thị trường chính hãng lẫn xách tay. BlackBerry Bold 9700, 9800 ngày xưa cũng đã từng được cung cấp ở TGBB và cũng đã có bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên từ trước tới nay BlackBerry Bold 9700, 9800 được cung cấp bởi nhà cung cấp Việt Hợp, trên mỗi sản phẩm đầu ra đều có logo nhà mạng AT&T của Mỹ, còn mẫu điện thoại lần này được bán bởi BrightStar – nhà bán BlackBerry chắc chắn ở thị trường Châu Á không sở hữu logo của nhà mạng nào trên thành phẩm. Đây trang bị thể gọi là chiếc điện thoại BlackBerry chính hãng dẫn đầu tại Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và lock mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những linh kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry toàn bộ sở hữu thể được bán cùng với mẫu điện thoại BlackBerry. phiên bản này tuy gọc tuy nhiên luôn được bất kể khách hàng chú ý đến phụ kiện đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 cùng bao da cầm tay khá xinh xắn đi đi kèm là một trải qua hoặc ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 sử dụng màn hình TFT rộng 2.44″ với Bàn phím Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của tất cả các dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, tư vấn gần như tất cả các kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và giải pháp Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm này.

Thời gian gần đây BlackBerry Bold 9700, 9800 chính hãng chỉ được hỗ trợ chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, mong rằng trong thời gian sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm trợ giúp update dòng thiết bị này lên phần mềm RIM OS 6.0 hiện đại nhất.

Màn hình cảm ứng được chế tạo từ màn hình TFT 65k màu, đây là loại màn hình thường thấy ở gần như tất cả các thành phẩm của Nokia trong khi trang bị Vertu, màn hình sở hữu kích thước khoảng 2.4 inches, độ phân giải 480 x 360 điểm ảnh (~246 ppi pixel) size màn hình trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là một yếu điểm của Blackberry khi các bạn trẻ hiện tại luôn yêu thích hầu hết dòng thiết bị màn hình mặt kính lớn. điện thoại di động Blackberry 9700, 9800 có năng lực hiển thị ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất good khi dùng ngoài trời, bên cạnh đó mọi iCons khá nhỏ và chữ cũng không quy mô rộng nên không thích hợp cho những người dùng quy mô rộng tuổi.

>> Màn hình cảm ứng 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì quý khách không phải lo khi rơi vỡ nữa. Đây là duy nhất phương án yên tâm dành cho khách hàng chỉ với một chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry 9700, 9800 được làm khá dễ sử dụng và cùng với đó là phân khúc điện thoại di động Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình mặt kính BlackBerry 9700, 9800 trang bị màu sắc khá good

Chất lượng đơn giản của điện thoại di động  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những sở hữu một sản xuất mới, mà cấu hình thiết bị cũng thay đổi, đây là một lí do mà rất nhiều người săn đón mẫu điện thoại này khi Lên kệ, sở hữu CPU 624 MHz, Ram 256 MB, bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold từ trước tới nay thường không được một cấu hình đến như vậy. hệ điều hành được đa năng là OS 6, cùng đời thiết bị từ thời RIM gần như tất cả các sản phẩm vẫn chưa thể tối ưu bất kỳ ứng dụng được, sau này khi update lên OS 10 hầu như tất cả ứng dụng khó trang bị thể chạy trên smartphone BlackBerry 9700, 9800.

Không có gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Bàn phím để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại phương án này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Bất kỳ phim tắt cực kì tiện dụng cho người dùng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ ứng dụng này sang chương trình khác

thao tác bấm trở lại màn hình chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến khách hàng mất khá nhiều thời hạn. Trong trường hợp đó, quý khách chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong một chương trình tất cả, danh sách bất kể ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Đánh giá tin nhắn thoại

Đây là duy nhất phím tắt đã xuất hiện trên gần như tất cả các mọi loại điện thoại thông thường và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là duy nhất ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng chức năng định vị GPS và dịch vụ BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 biết rõ bạn sẽ muốn biết bước bước kế tiếp là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Một chiếc BlackBerry cổ điển như 9700, 9800 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất làm sao trang bị thể biến mất được. Những sản phẩm như 9700, 9800 vẫn được trải nghiệm khá nhiều, nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, tin hắn và có cả wifi cho quý khách hàng trải nghiệm. một phong phương án sử rất truyền thống và tiện dụng.

Tìm thấy văn bản

Quý khách hàng đang đọc duy nhất cái gì đó trên chiếc điện thoại di động này tuy nhiên muốn chuyển lấy ngay thuận tiện đến duy nhất đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ khóa tìm kiếm. Nếu quý khách hàng đang xem một file đính kèm trong email hay đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa duy nhất từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn và duy nhất bức email nhưng quý khách muốn viết hoa một chữ cái nào đấy, thay bởi phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) các bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here