Thương hiệu bơm matra có những dòng sản phẩm nổi bật nào

0
160
Nhà sản suất matra đến từ Ý đã có nhiều năm sản xuất máy bơm nước. Với những loại máy móc tốt nhất, cũng như kỹ thuật sinh sản tiên tiến mà một số loại máy móc làm ra luôn được ưa chuộng. Đến hiện giờ, thương hiệu đã có rất nhiều sản phẩm được ứng dụng trong các công trình lớn và diện tích không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia. Khi được nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam, loại loại máy móc này cũng rất được chào đón. Với nhiều loại máy móc mẫu mã đa dạng cũng như một số tính năng nổi bật bởi vậy mà được áp dụng nhiều trong ngành công nghiệp, nông nghiệp….
Thương hiệu Matra gồm một phần nhỏ dòng loại máy móc tiêu biểu như:
1. Bơm chìm giếng khoan Matra:
+ Gồm hãng bơm 4inch và 6inch được thiết kế chìm. Thân và cánh bơm được gia công bằng thép crom inox 304, lớp cách điện F. Bơm có khả năng chống lại sự mài mòn,bảo vệ động cơ vận hành ổn định. Cấp độ giữ gìn IP54 rất chất lượng cho máy móc, tránh bị dò gì nước vào động cơ gây cháy nổ. Một số ít model của bơm giếng matra như: 4SM110 – 12, 4SM180 – 40, 4SM260 – 07, 4SM260 – 10, S648/5, S648/3, S648/9….
+ Ứng dụng:
– Máy bơm được sủ dụng để bơm nước ngầm trong lòng đất, thả tõm dưới giếng sâu đển phục vụ chế tạo và chăn nuôi
– Máy bơm vận hành bồi bổ nước sinh hoạt và tưới tiêu công nghiệp
– Dùng đối với lĩnh vực khai khoáng, sản sinh nước khoáng chất
– Bơm nước phục vụ chăn nuôi , ở những vùng đồi núi hiểm trở
– Bơm cấp nước một số khu nhà dư án và những khu công nghiệp sản xuất
2. Bơm trục ngang Matra
Bơm matra trục ngang có rất nhiều áp dụng trong cuộc sống như:
– Máy bơm trục ngang có rất nhiều loại từ loại có công suất nhỏ sử dụng để cấp nước sinh hoạt trong hộ gia đình ít người
– Máy bơm có công suất trung bình cấp nước cho nhà chung cư hay một vài nơi công cộng dùng chung bồn nước như nhà chung cư, trường học, trung tâm y tế.
– Máy bơm có công suất cao thuộc loại máy bơm công nghiệp vận hành cấp nước lưu lượng cao để phục vụ trong kinh doanh như các điểm rửa xe, nhà mặt phố hàng, khách hàng sạn, quán ăn
– vận hành trong sản sinh công nghiệp như trong các nhà phố máy sản xuất nước giải khát, vận hành trong dây chuyền tẩy rửa công nghiệp; sản sinh nông nghiệp như xây dựng hệ thống tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản, vệ sinh chuồng trại chăn nuôi gia súc.
– Máy bơm nước trục ngang còn được sử dụng đa dạng trong một số chuyên ngành nghề đặc thù khác.
Một phần nhỏ model của dòng bơm trục ngang như: CM32-160A, CM32-200A, CM32-200B, CM40-160C, CM40-200A, CM50-160B….
Còn tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.