Spin Thần Thánh Thay vỏ

0
30

Maxmobile là địa chỉ thay thế vỏ  [Tên sản phẩm]  uy tín chính hãng hàng đầu hiện tại mà khách hàng có thể tìm thấy tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng bảo đảm, thay thế xong bạn sẽ nhận lại được một chiếc iPhone như mới. Viền máy vừa với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

 Quá trình thay vỏ [Tên sản phẩm] sẽ diễn ra nhanh chóng nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và lành nghề có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như iphone. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay thế vỏ cho Smartphone [Tên sản phẩm] của mọi người

===============================

VÌ SAO CẦN thay mới vỏ [Tên sản phẩm]

Trong thời gian sử dụngđiện thoại mọi người không thể tránh khỏi được các va chạm dẫn tới việc nứt, hư hỏng, xước bên ngoài. Và để mang lại được ổn định thì bạn cần đi thay vỏ [Tên sản phẩm] chính hãng mới ngay.

-Trên vỏ [Tên sản phẩm] vết xước xát màu sắc không còn đẹp như ban đầu chọn, bị ố vàng, ngả màu… mất đi tính thẩm mĩ của máy lúc đó các bạn buộc phải thay cho điện thoại của mình áo mới.

– tình huống nữa là không may vỏ bị rơi rớt va đập mạnh vào vật sắc nhọn khiến phần vỏ bị nứt và hư hỏng, bong tróc lớp sơn dấn tới mẫu điện thoại di động không còn giá trị.

Nếu có bất kỳ bề ngoài nào về Samsung hãy đến Maxmobile để được check một cách hoàn toàn miễn phí

==============================

Lý do thay mới vỏ [Tên sản phẩm]

có không ít vì sao dẫn đến việc thay thế vỏ [Tên sản phẩm]có thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người sử dụng… Dưới đây là một số lý do chính mà chúng tôi đánh giá được từ thông tin quý khách cung cấp.

– Lý do

 1: Do người dùng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong… nên phải thay vỏ [Tên sản phẩm]

-Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất

-Nguyên nhân 3: người dùng đã từng thay vỏ [Tên sản phẩm] nhưng ở những địa chỉ không uy tín nên bị thay vỏ mới hàng chất lượng kém, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

==============================

 

 


Các bước  thay vỏ [Tên sản phẩm]
Để giúp khách hàng tiện dụng trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay mới vỏ của địa chỉ chúng tôi.

•             Bước 1: Trước khi quết định thay vỏ mọi người đến địa chỉ để xem vỏ có sắn và nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên ở trung tâm.

•             Bước 2: các bạn đến tới trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xem xét. Nếu điện thoại có lỗi xước xát ở ngoài sẽ thông báo với khách hàng

•             Bước 3: Đưa ra các dòng vỏ cho quý khách lựa chọn.

•             Bước 4: Sau khi chọn được một chiếc vỏ ưng ý, Smartphone sẽ được đưa cho kĩ thuật viên sẽ bắt đầu tháo máy và tiến hành quá trình thay vỏ.Khách hàng được theo dõi trực tiếp các bước sửa chữa.

•             Bước 5: Sau khi thay mới vỏ Tên sản phẩm sẽ được vệ sinh lại tất cả máy.

•             Bước 6: Khi đã thay vỏ Tên sản phẩmxong, quý khách tiếp nhận lại điện thoại kiểm tra lại tất cả xem đã thỏa mãn hay chưa

•             Bước 7: khách hàng kiểm tra xong đội ngũ nhân viên tiến hành trả tiền và nhận giấy bảo hành, tặng thẻ khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ lần sau.

================================

 

Đảm bảo của MaxMobile với dịch vụ thay vỏ [Tên sản phẩm]

Vỏ [Tên sản phẩm] được chúng tôi cung cấp đảm bảo là vỏ [Tên sản phẩm] zin tất cả các sản phẩm vỏ [Tên sản phẩm] đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay mới vỏ ở tại Maxmobile bạn sẽ được tiếp đón chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy liền. Chúng tôi có tất cả các loại vỏ Smartphone [Tên sản phẩm] từ các vỏ cổ cho đến các vỏ của chiếc điện thoại mới nhất.

1. Là cửa hàng sửa chữa lâu năm chúng tôi biết phải làm thế nào để bảo đảm đảm bảo nhất với quyền lợi của khách hàng.

 • Cơ chế tiếp nhận máy, check và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm .
 • Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể khắc phục mọi câu hỏi và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.
 • Thay thế chất lượng, giúp khách nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. quan trọng khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ.

2. Luôn được nâng cấp máy móc và công nghệ hỗ trợ thay thế mới nhất.

 • Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
 • Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong thời gian sử dụng khách hàng có làm rơi dẫn tới bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Làm trực tiếp lấy ngay.

 • thay vỏ[Tên sản phẩm] các dòng chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn do [Tên sản phẩm] của quý khách vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong nhữngtrường hợp ngoại lệ đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

4. Linh kiện luôn chính hãng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1.

 • Với giá bán lính kiện chế độ bảo hành sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
 • Đối với máy thay thế ở địa chỉ sẽ tùy vào mức giá công thay thế mà bảo hành 1 – 3 Tháng.

  ====================

 • Những thắc mắc thường gặp trong lúc thay vỏ mới cho [Tên sản phẩm] ở tại Maxmobile
 • Chúng tôi đã tổng hợp những vướng mắc liên quan, được nhiều quý khách hàng quan tâm về dịch vụ thay mới vỏ [Tên sản phẩm] để khách hàng tiện theo dõi:
 • Câu 1: Chất lượng vỏ [Tên sản phẩm] mới có tốt hay không?
 • Trả lời: Vỏ của[Tên sản phẩm] chúng tối sử dụng để thay cho mọi người được nhập khẩu từ công ty chuyên sản xuất vỏ Smartphone. cam kết chất lượng những chiếc vỏ này có thông số kĩ thuật tương đương vỏ nguyên bản của máy.
 • Câu 2: Tôi có thể tới trung tâm nào của Maxmobile để thay mới vỏ [Tên sản phẩm]?
 • Trả lời: hiện tại Maxmobile có 4 địa chỉ sửa chữa tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh . các bạn có thể chọn cho mình địa chỉ gần nhất để tiết kiệm thời gian đi lại. khách hàng vui lòng liên lạc với địa chỉ gần trung tâm gần mình nhất để biết thông tin chi tiết.
 • Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thay mới vỏ [Tên sản phẩm] lấy ngay của chúng tôi. Maxmobile sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp lại sự yên tâm mà quý khách hàng đã dành cho trong thời gian vừa qua.
 • ================================
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

 

 

Những giảm giá đặc biệt khi khách hàng đến thay vỏ  [Tên sản phẩm] ở tại Maxmobile

 

Với giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone . Maxmobilecó rất nhiều hài lòng khách hàng với mọi dòng dịch vụ chúng tôi cung cấp. bên cạnh đó khi khách hàng tới địa chỉ chúng tôi, sử dụng bất kì dịch vụ nào đều được những khuyến mãi sau đây.

✻ Khi thay vỏ  [Tên sản phẩm] sẽ được giảm mức giá và được thay với mức giá hợp lý nhất thị trường.

✻ Hoàn toàn có thể yêu cầu kĩ thuật viên xử lý về sinh sạch sẽ thiết bị.

✻ Tặng miếng dán chống sước sau khi thay thế linh kiện.

✻ hỗ trợ tư vấn cách bảo quản, giữ gìn máy một cách đảm bảo nhất.

✻ Hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng, game, giải trí.

 

 ============================

 

 

Có nên thay thế vỏ  [Tên sản phẩm] ở tại MaxMobile?

99% khách hàng chọn lựa thay vỏ [Tên sản phẩm] ở MaxMobile vì:

– trung tâm là địa chỉ có thời gian làm việc dài lâu và có tiếng trong đó làng sửa chữa với cung cấp các dịch vụ dành cho Smartphone  [Tên sản phẩm]ở tại Việt Nam.

– nhân viên vàkĩ thuật viên của MaxMobile đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và có tay nghề tốt, thành thạo trong việc tháo lắp điện thoại.

– Vỏ   [Tên sản phẩm] được nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất, bảo đảm về chất lượng màu sắc và độ bền đẹp với thời gian.

– chi phí

 dịch vụ chi phí rẻ nhất thị trường, không ngừng điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của người dùng và thời gian BH đúng theo thời hạn nhà cung cấp đưa ra.

– Bảo quản cẩn trọng các các linh kiện trong máy, hoàn thiện thay thế vỏ nhanh nhất chỉ trong 1 giờ và Cam kết bảo mật thông tin Bạn chu đáo.

– có không ít ưu đãi cho các quý khách sử dụng dịch vụ thay mới vỏ[Tên sản phẩm] tại MaxMobile như tặng miếng dán chống xước hay phiếu giảm giá dịch vụ.

======================

 

 

 

 


Những lưu ý khi thay mới vỏ cho [Tên sản phẩm]

hiện tại trên thị trường, rất nhiều cửa hàng di động hay địa chỉ đều cung cấp dịch vụ thay thế vỏ cho mọi dòng [Tên sản phẩm]. Do đó mà người dùng rất khó để lựa chọn cho mình một cửa hàng ưng ý. bên cạnh đó, có một vài điều lưu ý mà bạn nên trang bị cho mình khi chọn địa chỉ thay thế [Tên sản phẩm] chính hãng. Đó chính là:

+)Chất lượng linh kiện phải tốt, bạn nên lưu ý một điều là mọi vỏ [Tên sản phẩm]  mới đều không phải [Hãng] cung cấp, vi họ không sản xuất và cung cấp vỏ riêng biệt. Do đó mà nguồn gốc của vỏ trên thị trường hiện tại đều có xuất xứ từ Trung Quốc. ngoài ra, vỏ[Tên sản phẩm] này cũng có không ít dòng như loại 1, hay 2. Vì vậy mà khi thay thế vỏ, bạn cần chọn cửa hàng có chất lượng vỏ tốt để máy có độ bền cao hơn.

+)Giá cả hợp lý, đó là điều thứ hai mà bạn cần quan tâm để không gặp tình trạng bị “ chặt chem” giá. hiện tại, giá để thay mới vỏ cho[Tên sản phẩm] dao động trong tầm từ 150-2000 triệu đồng tùy theo từng dòng máy. Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thay vỏ mới[Tên sản phẩm] ở tại nhiều trung tâm khác nhau trước khi thay mới.

+)Có thể lấy liền và được quan sát tất cả quá trình thay vỏ mới cho máy. Vì như thế bạn sẽ an tâm hơn,[Tên sản phẩm]  sẽ không bị “luộc” các linh kiện khác.

+)Có được khắc iMei cũ trên vỏ máy mới. quý khách nên chọn địa chỉ nào có 2 dịch này đi kèm theo.

Nếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội người sử dụng có thể tìm đến cửa hàngMaxmobile để thay thế vỏ hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thay mới vỏ [Tên sản phẩm] tại đâu.
Để tránh gặp phải các tình huống trên, trước khi mang máy đi sửa chữa, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp.

– Tìm các trung tâm lớn có uy tín để thay vỏ mới.

– Trước khi giao máy, người sử dụng nên chụp ảnh lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…

– Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy ngay và theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera.

– Nếu trung tâm báo mức chi phí  linh kiện thay mới vỏ và không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm và kém chất lượng.

Khi sửa xong, bạn có thể cài đặt ứng dụng Phone Doctor Plus ở tại trung tâm https://goo.gl/RAViW6 để check lại iPhone. trước hết, bạn nhấn Start và làm theo các bước hướng dẫn, tìm hiểu từng chức năng bao gồm đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, cảm ứng, camera…

Sau khi thay vỏ, nến muốn vỏ máy có quá trình sử dụng lâu, bền đẹp thì người sử dụng nên chú ý:

– Sử dụng miếng dán chuyên dụng, bao hay ốp lưng để bảo vệ vỏ điện thoại tốt hơn, tránh nguy cơ trầy, xước không mong muốn.

– Không nên dùng các chất tẩy rửa thông thường hay để Smartphone [Tên sản phẩm] tiếp xúc với các hóa chất có thể làm hỏng, mòn, bạc màu hoặc biến dạng vỏ điện thoại như sơn móng tay, dầu, chất tẩy vệ sinh,…

– Khi sử dụng Smartphone, bạn nên cẩn thận, hạn chế va đập, làm rớt máy, tránh để [Tên sản phẩm] tiếp xúc nhiều với điều kiện môi trường ẩm ướt hoặc quá nóng để vỏ máy có độ bền cao và thời gian phục vụ lâu hơn.

====================================

Thời đại người người Smartphone thông minh, nhà nhà Smartphone như hiện nay rất dễ để tìm một tiệm sửa chữa di động. tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh  có hẳn những con phố “tuyển tập” hàng chục cửa hàng di động sầm uất. Câu chuyện có thể “kết thúc có hậu” ở tại đây nếu như không xuất hiện các vụ lừa đảo khi sửa chữa, thay vỏ mới [Tên sản phẩm] ởThành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội . “Lướt” 1 vòng các diễn đàn công nghệ lớn, chúng ta có thể thấy rất nhiều vụ bị trảo đổi linh kiện chính hãng, xịn của máy hay những chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó” của các thương nhân nhằm thu lợi nhuận và người thiệt không ai khác chính là các người sử dụng.

lựa chọn MaxMobile để sửa chữa, thay mới vỏ [Tên sản phẩm] chính hãng, khách hàng chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải những tình huống như trên. MaxMobile xin bảo đảm khi khách thay vỏ mới zin[Tên sản phẩm] sẽ được đảm bảo:

kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí, không sửa không sao.

chi phí  vỏ [Tên sản phẩm] rẻ nhất thị trường mà vẫn bảo đảm chất lượng

thời gian tiến hành sữa chữa nhanh, khách hàng có thể đợi lấy liền

Linh kiện đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, được check kĩ đầu vào.

quý khách sẽ quan sát quá trình sửa chữa qua camera

chế độ Bảo Hành đặc biệt dài lâu, hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc khi khách cần

Rất nhiều phần quà giá trị kèm theo nhưng voucher, miếng dán chống xước, miễn phí cài đặt phần mềm,…

================================

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here