Nông dân có tổng đài 3G Vinaphone để giải đáp vấn đề

0
122

3G VinaPhone đã giới thiệu 2 DV, sản phẩm hàng hóa đặc thù nhắm đến nông dân, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để giúp và song hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp .

Tổng đài Khuyến Nông 9195: liên kết nhà nông với người có kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài hoạt động từ 6h00 tới 22h00 từng ngày, trợ giúp người nông dân update thông tin, nhanh lẹ tiếp cận những văn minh công nghệ trong việc nuôi trồng và kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 chính là kênh liên kết người nông dân cùng với những chuyên gia nông nghiệp đến từ những trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu và phân tích, trường đại học có chữ tín .

Nếu gọi đến tổng đài 3G của mạng Vinaphone, nhà nông sẽ được tham mưu cụ thể rõ ràng, kỹ lưỡng, đc trả lời tất cả vướng bận, hạn chế về phương pháp canh tác, cách phòng trừ dịch bệnh… trong mọi ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể cập nhật các khoa học nuôi trồng đời mới, những event cũng như chế độ giúp nông nghiệp để phát triển quy mô cung cấp, tăng hiệu quả nhờ tổng đài 9195 .

3g vinaphone giúp nông dân

với lượng tin tức update thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ người nông dân sớm đc lưu ý về các thông tin thời tiết nguy hiểm, dự báo các cơn bão, các cách thức nơi tránh để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ trợ giúp tích cực cho bà con nông dân trong công tác phòng tránh gió bão, hạn chế hư hại về người cũng như của do thiên tai .

Ngoài ra, lúc gọi đến tổng đài, nhà nông còn có thể tìm hiểu thêm tình hình mua bán của thị trường, giá bán tính theo ngày của hàng trăm mặt hàng nông sản để tổ chức thu hoạch hợp lý, đảm bảo đầu ra của hàng hóa . Cho nên, khi cần bất cứ thông tin gì về nông nghiệp khách hàng chỉ cần bấm máy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone , sẽ được chuyên gia tham mưu, trả lời hết lòng . Mức phí gọi là 200đ/phút .

Người nông dân nhận khuyến mại với sim khuyến nông

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone triển khai sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện đến bà con dùng điện thoại thông minh với giá bán ưu đãi . Khá nhiều ưu đãi bắt mắt đc phối kết hợp trong chiếc sim khuyến nông này , tiêu biểu phải kể đến như : được miễn phí 01 tháng nhận bản tin chuyên sâu về những lĩnh vực nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh ; miễn phí trọn đời nhận thông tin lưu ý thời tiết từng ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, tặng tài khoản 30.000đ/tháng trong suốt 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.