L4 Rạng sáng, cơn điên của tiền mã hóa lại tiếp diễn

0
22

Trong toàn bộ phiên ngày hôm qua chứng kiến một cuộc biểu tình rầm rộ mà dẫn đầu là BTC, tăng vọt lên $8.000 ngay sau khi vượt qua mốc $7.000. toàn bộ những phân khúc theo sau đồng tiền có giá trị nhất, & một số altcoin đã thể hiện được sức mạnh trước khi dịch chuyển

BTC/đô la
Không có thông tin rõ ràng về chất xúc tác đằng sau động thái này, chúng tôi nhắc lại rằng, như một phần cuối cùng của sự sụt giảm, động thái này mang tính kỹ thuật, bởi những bài báo về đà phát triển mạnh sau giai đoạn suy thoái dài, kèm theo các nhà đầu tư ảm đạm tạo ra một cơ sở vững chắc cho cuộc biểu tình.

ETH / đô la
ETH tương đối mạnh mẽ trong thời gian gần đây & vẫn tiếp tục cao hơn, đồng xu lớn thứ hai hiện đang ở gần mức $500, sau khi thoát khỏi vùng an toàn mà chúng tôi chỉ ra ở tuần trước. Đồng tiền này vẫn tăng trong bối cảnh BTC tăng điểm, đây là biểu hiện rất tích cực cho số phận của đợt phục hồi, mặc dù xu hướng tụt giảm vẫn còn là nguyên vẹn trong phân khúc này.

XRP/USDT
Đồng tiền đã xuống mức thấp trong một khoảng thời gian dài, & tụt lại phía sau một vài mức kháng cự sau khi kích hoạt tín hiệu mua ngắn hạn trong mô hình xu hướng của chúng tôi, đạt đến mức $0,65 trong vài giờ.

ĐỌC NGAY:
====> http://thongtintienao.top/
====> http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
====> Tin Ethereum

Altcoin theo bước chân của EOS
EOS, nhà lãnh đạo số 1 của cuộc biểu tình đã đạt tới mục đích tiếp theo khi di chuyển đến mức $9 hôm nay sau khi xuyên qua mức kháng cự chính như mong đợi. Tất cả các loại tiền tệ hàng đầu đều có tiềm năng tốt, và thậm chí cả các mã sụt giảm bây giờ như LTC, ETC, XMR đang thách thức những mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh trước đó.

Mặc dù phân khúc vẫn không có xu hướng đi lên do không có nhiều mức cao hơn, xu hướng sụt giảm vẫn còn nguyên vẹn, động lực bây giờ & sự tăng trưởng của cả hai bên đều khuyến khích phe bò. Nói như vậy, các trader nên kỳ vọng vào sự biến động & chúng tôi sẽ xem xét các biểu đồ kỹ thuật dài hạn vào ngày mai. Vì vậy hãy theo dõi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.