l01 Giá Bitcoin hôm nay 29/4: Hết tăng lại giảm

0
59

Nếu như hôm qua Bitcoin đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 USD, thì cho đến phiên giao dịch sáng nay (29/4) giá Bitcoin đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt ngưỡng 9.000 USD, Bitcoin tiếp tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được GD xung quanh ngưỡng 9.460 $.

TÌM HIỂU THÊM:
===> giá bitcoin hôm nay
===> Tin bitcoin
===> Máy đào bitcoin

Tổng giá trị GD trong ngày không thay đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ đô la.

Cả thế giới tiền ảo bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà đầu tư, bất chấp lo lắng việc thao túng thị trường từ một số đơn vị lớn.

Bitcoin Cash & Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Ethereum tiến dần tới mức 700 đô la với tốc độ tăng lên gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là XRP với 33,8 tỷ đô la.

EOS liên tục gây lưu ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chỉ còn là cách BTC Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như bây giờ, khả năng đánh bật BTC Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho Bitcoin khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của China. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền ảo phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here