Dịch vụ thay màn hình kính Xiaomi Redmi Note 3 tin cậy ở TPHCM

0
14

Trong quá trình sử dụng Xiaomi Redmi Note 3, vì những sự cố không may nào đó mà Xiaomi Redmi Note 3 của bạn bị vỡ cảm ứng, nứt màn hình, hoặc gặp một số hư hỏng như bị liệt cảm ứng, lỗi màn hiện thị, màn hiện thị bị hở sáng, bị sọc…điều này hình ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng chiếc điện thoại của bạn. khách hàng băn khoăn chưa biết sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại đâu ? thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 có hình ảnh hưởng gì đến máy không ? chi phí sửa màn hình mặt mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 là bao nhiêu ?

Maxmobile là một trong những  cơ sở cung cấp dịch vụ khắc phục, Thay màn hình xiaomi redmi note 3 pro tại TP.HCM.  Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoặc tin tưởng đến chất lượng siêu phẩm cũng như chất lượng cao phục vụ ở đây.

Maxmobile – Xiaomi Redmi Note 3 của bạn sẽ được thay thế màn hình 1 cách hoàn hảo.

Đến với Maxmobile quý khách sẽ chấp nhận về sự phục vụ tận tình của Đội ngũ nhân viên.

đều quy trình sửa màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 được thực hiện bởi Hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chắc chắn an toàn cho máy của quý khách.

Quy trình thay mới màn hình, thay mới mặt kính nhanh nhất, chuyên dụng, lấy ngay tại chỗ.

khách có thể quan sát Toàn bộ quy trình sửa mặt kính ở chính thị trường

chế độ bảo hành dài hạn, tính năng hoặc rõ ràng, bảo hành đổi trả.

toàn bộ linh kiện, màn hình, kính cảm ứng thay thế đảm bảo zin uy tín 100%.

Maxmobile luôn định hướng sáng tạo lâu dài hay đặt chính hãng lên bậc nhất. Cũng chính vì thế mà sau vài năm sử dụng Maxmobile đã trở nên một địa chỉ đáng tin cậy hay được khách yêu mến đến ủng hộ càng ngày nhiều. Maxmobile vô với biết ơn về điều đó và càng ngày nổ lực phấn đấu phát triển hơn để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Thay màn hình xiaomi mi max tại HCM

Quy trình sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 3 nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Maxmobile

Đội ngũ nhân viên tiếp tân sẽ  nhận điện thoại từ khách hàng, check tình trạng lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 3, giải đáp thắc mắc và cách hỗ trợ đưa ra giải pháp cải thiện cho khách hàng.

Ngay sau khi khách đồng ý, máy sẽ được chuyển sang phòng kỹ thuật viên  kiểm tra lại lần nữa sau đó bắt đầu thay màn mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, Note 3 Pro 1 cách chọn chuyên nghiệp hay tỉ mỉ. khách quan sát trực tiếp quy trình tháo lắp hay thay thế màn hình cảm ứng ở cửa hàng.

Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ check kỹ lại các chức năng trên siêu phẩm. quý khách sẽ được check một lần nữa, trước khi bắt đầu thanh toán hoàn thiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.