BL4: các altcoin bị ảnh hưởng tiêu cực từ hiện tượng bơm – xả trong 30 ngày qua.

0
94

Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên những đồng coin tệ nhất so với các đồng coin khác.

===> sàn giao dịch bitcoin quốc tế


Trong 30 ngày qua, toàn bộ các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người sử dụng. Hầu hết các altcoins khác thậm chí không thể có mức phát triển đến gần với con số của EOS. ETH là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy giảm của NEO thậm chí còn dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy những phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge & Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ những nhà đầu cơ và những tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và ETH Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
tất cả những điều này dạy cho bạn một bài học quý giá. các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm & xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù toàn bộ các đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu $ đến 3 tỷ $.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ bây giờ, các altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, nhưng không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với các altcoin. những điều thú vị sẽ xảy ra trong những tuần đến, mà không ai có thể phủ nhận.
====> cách trade coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here