B4 những nhà investment tư nhân xem xu hướng tụt giảm giá của BTC là một thời cơ lớn.

0
16

Giá BTC đã tụt giảm kể từ tháng 1 và những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do những đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, các nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để tham gia vào market crypto.

===> Tin tức Ethereum


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy tụt giảm từ 19.000 USD xuống còn 6.000 USD. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất đến 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể khôi phục từ các lần điều chỉnh lớn trước đó. những nhà investment như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên rằng việc điều chỉnh của Bitcoin gần đây sẽ tương tự như các lần cải tiến trước đó & Bitcoin sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường cryptocurrency sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ những nhà investment mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ những tổ chức tài chính, các nhà đầu tư tư nhân & từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để đầu tư vào thị trường cryptocurrency khi giá Bitcoin đã sụt giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng thành lập Cty Augur, Cty dự báo market chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng các nhà investment trên market OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm Mining những hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ $ để investment vào những đồng crypto phổ biến nhất trên market.

Ở các market OTC, các nhà investment thường làm việc với những thợ mỏ hoặc các những mập (shark) khác, các người sở hữu lượng BTC đáng kể. đầu tư nhiều tỷ $ sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường công cộng hoặc thị trường những sàn GD tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu các nhà investment bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng trong thời gian không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với BTC Hiện tại không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, thị trường Bitcoin nói riêng & tiền số nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của các nhà đầu tư từ các tổ chức có thị trường điều chỉnh chặt chẽ như market BTC tương lai do Cboe & CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên những market này cực kỳ nghèo nàn và nhu cầu từ các nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng thành lập BTC Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs Tham gia trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào BTC và những đồng tiền điện tử khác.

tuy nhiên do BTC thiếu đà tăng trưởng, các nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống mức 6.000 USD. và nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự phục hồi ngắn hạn.

===> Thông tin tiền điện tử

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.